Phương pháp trị seo lồi đơn giản mà hiệu quả ở nhà

Banner khuyen maiHot

Sẹo lồi là di chứng của những vết thương trước đó để lại, trông rất mất thẩm mỹ. Sẹo lồi khiến bạn gặp khó khăn trong việc trang điểm cũng như khiến bạn cảm thấy thiếu tự tín khi giao du với những vết sẹo lồi nằm trên mặt hay vùng da dễ thấy. Vậy làm sao để chữa trị sẹo lồi hiệu quả nhanh mà đơn giản nhất ? Bài viết dưới đây sẽ mách cho bạn cách trị sẹo lồi ngay tại nhà an toàn mà hiệu quả.

—>>> cách chữa sẹo lồi ở đầu gối

nguyên do khiến bạn bị sẹo

Sẹo lồi có thể xuất hiện ở bất cứ vùng da nào trên cơ thể, nó là kết quả thiên nhiên của quá trình da bị tổn thương như bỏng, tai nạn, phẫu thuật….. Nếu da bị tổn thương nặng và sâu mà không có biện pháp coi sóc trị sẹo lồi kịp thời thì sẽ rất dễ để lại sẹo và phải mất một thời kì dài để lành sẹo.

Da bị thương tổn nặng và sâu
Tì vết này thường gờ lên với màu đỏ hoặc thâm hơn so với sắc tố da bình thường nên làm giảm nét thẩm mỹ chung trên tổng thể .
 

cách thức chữa sẹo lồi 

Nhiều người thường đầu hàng trước những tì vết ương bướng này vì đã tìm mọi biện pháp để trị sẹo lồi lâu năm  mà chúng cứ nằm lì trên da. Với một số cách thức trị sẹo lồi lâu năm đã được áp dụng phổ quát, bạn có thể tìm hiểu thêm để có nhiều kinh nghiệm hay.

Mẹo trị sẹo lồi bằng rau má

—>>> cách trị sẹo lồi bằng rau má

 
 
 

Mẹo dùng rau má để trị sẹo : Nếu bạn chỉ dùng rau má để chữa cảm cúm, hạ nhiệt thì đúng là chưa biết cách vỡ hoang hết tác dụng tuyệt vời mà nó mang trong mình. Với một nắm rau má được rửa sạch, giã nát rồi đắt lên vùng da bị sẹo đều đặn trong một thời kì dài là đã có cải thiện được vết sẹo lồi một cách đáng kể.

Mẹo dùng hành tây: Sở hữu mùi hăng khó chịu nhưng lại rất được chị em ưa thích và sử dụng phổ biến trong việc làm đẹp. Trong thành phần chính củ hành tây có chứa chất cản trở sự gia tăng của tế bào sẹo nên chỉ cần dùng một củ hành tây tươi, nghiện nhỏ ra rồi đắt lên vết sẹo lồi, là chúng đã ngoan ngoãn rời xa da bạn.

Mẹo dùng mật ong để trị sẹo lồi

 
 
 

Mẹo dùng mật ong: Không hề phức tạp hơn 2 phương pháp trên, sử dụng mật ong thoa lên vùng da nơi có vết sẹo cư trú 15 phút rồi làm sạch bằng nước. Với cách chữa trị sẹo lồi này không những bạn có thể xóa bỏ chúng mà còn tẩy vết thâm cho da cực hiệu quả. mau chóng và an toàn, bạn hãy thử để cảm nhận chúng tuyệt vời thế nào nhé.

—>>> trị sẹo mụn và vết thâm

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm