Phương pháp triệt lông làm đẹp với công nghệ mới

Banner khuyen maiHot

Dù biết rằng với các biện pháp triệt lông như cạo, nhổ, waxing… lông sẽ mọc lại rất nhanh, đen và dày hơn, da thâm, lỗ chân lông to, nhưng vì vấn đề tài chính, nhiều bạn gái trẻ chưa dám nghĩ tới một công nghệ triệt lông đương đại hơn.

->> tẩy lông toàn thân

Ra đời từ 2006 cho tới nay, công nghệ 3G áp dụng máy E light của hãng Syneron, Mỹ, đã hiện diện trên thị truờng hơn 5 năm và có đến hàng triệu người đã dùng dịch vụ. giờ, V – Medical là 1 trong số ít spa sử dụng công nghệ hiện đại này.

Phương pháp triệt lông làm đẹp với công nghệ mớiVới phí không quá lớn, hạp với khả năng tính sổ của phần nhiều các bạn sinh viên, người đi làm có thu nhập thường ngày, nhưng lại được dùng công nghệ cao và hiệu quả thì 3G là lựa chọn số 1. Đặc biệt, trong tháng 10 và 11 này, V – Medical Spa ứng dụng giảm giá 30% cho quờ các gói dịch vụ triệt lông. Đây là dịp tốt cho các bạn gái kiệm ước chi phí cho mình.

->> làm sạch lông vùng kín

Phương pháp triệt lông làm đẹp với công nghệ mớiNgăn lông không mọc lại trong thời kì từ 6 – 10 năm

->> trị viêm nang lông

Công nghệ 3G triệt lông bằng sóng IPL và RF, tác động tới nang lông khiến cho chúng rụng đi và không có khả năng mọc lại trong thời kì từ 6 -10 năm. Một số ít sợi lông có thể mọc lên nhưng tơ, mềm và mảnh khảnh hơn trước rất nhiều. Vùng da đuợc triệt lông cũng trở thành mịn màng hơn, không còn tình trạng viêm nang lông. Ngoài ra, khi dùng dịch vụ, bạn sẽ đuợc bảo hành 3 năm.

Phương pháp triệt lông làm đẹp với công nghệ mớiVới tay cầm nhỏ, rất linh họat trong việc tẩy lông tại những vị trí góc cạnh, nếp gấp như cằm, mép, trán, hay vùng nách, bikini, giải quyết mọi khuyết điểm, giúp các bạn trẻ chúng ta tự tín và hấp dẫn hơn.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm