Phương pháp xăm phun hồng nhũ hoa hỏng có khắc phục hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Chào thầy thuốc, cách đây khoảng 2 năm, tôi có đi xăm phun hồng nhũ hoa nhưng bị hỏng, màu sắc nhòe nhoẹt trông rất xấu. Bị xăm phun làm hồng nhũ hoa hỏng có khắc phục được không? Mong bác sĩ trả lời giúp tôi với. Tôi xin cảm ơn nhiều!
(Hương Thùy, Nam Định)
 

=>>Xem thêm: kem làm hồng nhũ hoa loại nào tốt

Bị xăm phun làm hồng nhũ hoa hỏng có khắc phục được không?
giải đáp:

Bạn Thùy thân mến! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn cach xoa hinh xam BVTM Kangnam. Với câu hỏi của bạn, bác sĩ da liễu đã trả lời như sau: 

Bị xăm phun làm hồng nhũ hoa hỏng có khắc phục được không?

Cải thiện thể trạng thâm quầng và núm vú xin mời tiến trình với phương thức laser, ngoại giả những các nàng khi có sức khỏe này lại tuyển lựa công nghệ phun xăm làm hồng nhũ hoa.

Thực chất của phương thức mẹo làm hồng nhũ hoa tự nhiên   là đưa mực xăm (màu đỏ hoặc màu hồng) vào vùng quầng và núm vú để tạo màu đẹp hơn cho vùng này. ngoài ra, do cấu trúc vùng quầng và núm vú không phải là cấu trúc da như thường ngày mà là cấu trúc bán niêm mạc (nửa da, nửa niêm mạc) do đó sẽ rất khó bắt màu mực, đồng thời khi mực thấm vào cấu trúc này cũng dễ bị chuyển biến làm không đủ giữ được màu mực như cũ. Vì vậy, sau xăm vùng quầng và núm vú trở thành lem luốc, nhòe nhoẹt, không ra màu hồng cũng không ra màu thâm, hoặc lại trở thành quá đỏ.

Để khắc phục sức khỏe này cần phải xử lý hết các sắc tố mực xăm ở ngay trên vùng nhũ hoa. Điều này đòi hỏi cần tới phương thức xoa hinh xam hiện đại bằng phương pháp cao. Bạn có thể tham khảo tới phương pháp cach xoa vet xam Laser Toning Plus đang được giới bác sĩ đánh giá cao nhất hiện thời.

Kết quả xoa hinh xam nhũ hoa – bí quyết làm hồng nhũ hoa từ thiên nhiên

Laser Toning Plus là biện pháp cach tay vet xam rất sáng ý dựa trên cơ chế chạm đến chọn lựa, linh hoạt cùng sự tích hợp tuyệt vời giữa 2 nguồn bước sóng ngắn 532nm và bước sóng dài 1064nm sẽ nhanh chóng ảnh hưởng trực tiếp tới các sắc tố mực xăm ở cả lớp nông và lớp sâu trong cùng (trung bì, hạ bì) nhằm phá vỡ cấu trúc và mối cộng tác giữa chúng mà không xâm lấn, không gây tổn thương tới các tế bào mô da lành xung quanh. Các sắc tố mực xăm bị gãy vụn và chia nhỏ thành vô thiên lủng hạt nhỏ lí tí mang đào thải ra ngoài theo hệ thống lọc thiên nhiên của thân thể. do đó, mực xăm sẽ mau chóng không có hoàn toàn, Tránh để lại chút vết tích trên da.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm