phương thức xóa lông bằng dầu oliu

Banner khuyen maiHot

Mình năm nay 23 tuổi, mình đã thử nhiều cách triệt lông bằng dầu oliu hay bằng mật ong. Cho mình hỏi triệt lông bằng các phương pháp tự nhiên hay phương pháp triệt lông bằng ánh sáng an toàn và hiệu quả hơn? Mình cảm ơn

( Thanh Nga, 23 tuổi, Hoàn Kiếm, Hà Nội)

giải đáp:

Chào bạn Thanh Nga, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hộp thư máy triệt lông trung quốc chúng tôi xin được trả lời những thắc mắc của bạn như sau:

triệt lông hiệu quả

Với nhiều người, hiện tượng rậm lông tay luôn đem lại những phiền muộn, khiến họ mất đi sự tự tín và vẻ đẹp vốn có. Cho nên nhiều bạn đã ứng dụng những cách tẩy lông chân đơn giản truyền thống như nhổ, cạo lông, waxing, sử dụng thuốc tẩy lông hay bằng mật ong, chanh… ngoài ra đó chỉ là cách khắc phục lâm thời, thậm chí có người nếu rậm lông thì xin mời gây phản ứng ngược lại, đó là hiện tượng lông mọc càng ngày càng nhiều hơn, rậm hơn, đen hơn cứng hơn và hẳn nhiên sẽ khó chữa hơn Khá nhiều.

Đến với bệnh viện, với đội ngũ y bác sỹ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm  máy triệt lông 5g cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn dọn dẹp hoàn toàn đám lông đáng ghét và có được làn da mịn màng, mịn màng. Đó là cách triệt lông hữu hiệu bằng ipl. Đây là giải pháp mới nhất trong việc điều trị triệt lông lâu dài. Nguồn năng lượng ánh sáng với bước sóng dài 695-1200nm, hãy tiêu huỷ mọi tình trạng lông khác nhau và ngăn chặn cực kì không cho chúng mọc trở lại. Dải ánh sáng này sẽ đi sâu vào trong và nằm trong da khoảng 3 tuần để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng 1 cách tự nhiên. Dịch vụ tẩy lông thích hợp với cả nam lẫn nữ, ăn nhập cho hồ hết mọi vùng lông và 100% không làm da ửng đỏ, đớn đau hay bỏng rộp.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm