Quang đường “lột xác” để có ngực đẹp hoàn hảo

Banner khuyen maiHot

Câu chuyện của bà mẹ ngực lép Park Hwa Sung và hành trình lột xác để có ngực đẹp tuyệt vời.

 

1. Park Hwa Sung với bộ ngực lép xẹp

Qua quá trình nuôi con và cho con bú Park Hwa Sung đã buồn bã và thất vọng khi ngực của mình ngày càng “phẳng lặng”. Cô luôn phải áp dụng những chiếc áo độn ngực to kềnh càng để che dấu thiếu sót ngực lép của bản thân. thỉnh thoảng cô nhận ra mỏi mệt và ước ao độc quyền bộ ngực căng tròn như bao người nữ giới khác. ( Xem thêm: phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân)

Bộ ngực như màn hình phẳng của Park Hwa Sung 
2. Không chỉ ngực lép mà khuân mặt Park Hwa Sung cũng khía cạnh

Không chỉ là người đàn bà có “ngực cũng như không”, Park Hwa Sung chưa bao giờ được gọi là người đàn bà đẹp vì gương mặt của cô cũng đầy những nét nam tính, thiếu làm: xương hàm trên nhô ra, xương quai hàm rộng khiến bộ mặt thô và làn da cũng nâu sạm khiến cô thiếu nhựa sống và mất đi vẻ đẹp của người phụ nữ đúng nghĩa.

3. nấu nung làm đẹp của Park Hwa Sung

Để lấy lại sự tự tín trong cuộc sống Park Hwa Sung đã quyết định tham gia một chương trình truyền hình thực tiễn về phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực. Trong chương trình, chuyên gia phẫu thuật đã nghiên cứu cấu trúc mặt và ngực của Park Hwa Sung để đưa ra những quyết định rút cục cho ca làm ngoại hình. ( Xem thêm: nâng ngực chảy xệ)

Họ đã tuyển lựa khuôn ngực tròn vừa vặn với dáng người của Park Hwa Sung. tuy nhiên, thầy thuốc phẫu thuật cũng tiến hành “tân trang” lại bộ mặt của cô bằng cách gọt xương hàm và gò má để cô đem lại vẻ đẹp thanh thoát và nữ tính hơn. Hàm răng vẩu ngày trước cũng được niềng lại giúp khuân mặt của cô không bị vêu và trở thành dễ nhìn hơn.

Park Hwa Sung đã thực hiện tiểu phẫu thẩm mỹ ngực và khuôn mặt
5. Park Hwa Sung đẹp rạng ngời sau phẫu thuật

Sau công việc phẫu thuật ngực và chỉnh bộ mặt Park Hwa Sung không còn nhận ra mình khi cô có cái đẹp duyên dáng, dịu dàng và tuyệt hảo của người nữ giới đẹp. đáng quan tâm là cô đã độc quyền thân thể toàn bộ cân xức và điểm nhấn là bộ ngực căng tròn, chan chứa sức thanh xuân và hấp dẫn. Không ai còn nhận ra Park Hwa Sung đã từng là bà mẹ của 3 đứa con. ( Xem thêm: phau thuat nguc tham my)

xin mời thấy công cuộc phẫu thuật ngực và tạo dáng gương mặt đã giúp Park Hwa Sung tự tín trong cuộc sống và là động lực giúp cô sống có ý nghĩa hơn. Không phải tranh biện vì các con của Park Hwa Sung “mắt tròn mắt dẹt” không nhận ra mẹ và chồng của cô thì luôn tự hào và hãnh diện với nhan sắc mới của vợ

Lưu

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm