Ria mép quá đậm phải phẫu thuật sao?

Banner khuyen maiHot

Xin chào chuyên gia tư vấn! Mình cũng mới ra trường thôi, đi ứng tuyển một vài nơi rồi nhưng chưa nơi nào nhận. Hôm trước có một chị phỏng vấn xong cũng nói rằng “ria mép em đậm như vậy khi tuyển dụng sẽ gặp bất lợi đó”, nên mình cũng thấy khá buồn. Ria mép quá đậm phải làm sao đây? Chuyên giacach tay long chan long tay có thể chia sẻ giúp mình vấn đề này không?

giải đáp

Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho tôi.

Đối với bất kì người các bạn nào, việc xuất hiện ria mép quá đậm cũng là một nỗi ám ảnh về nhan sắc. Ria mép vốn là các sợ lông măng trên mặt, xuất hiện do số lượng đột biến của hoocmon giới tính nam (progesterone) trong cơ thể của phụ nữ. khi chúng càng đậm màu thì vẻ nữ tính càng giảm đi. Điều này hẳn sẽ là một bất lợi đối với bạn khi đi ứng tuyển.

Đối với ria mép là những sợi lông măng mỏng bạn có thể bỏ qua hoặc dùng các cách tự nhiên để tẩy ngoại giả khi ria mép quá đậm màu thì các biện pháp thông thường đều trở nên vô tác dụng. Vậy ria mép quá đậm phải làm sao?

=>>Xem thêm: triệt lông nách


Ria mép quá rậm phải làm sao?
Thay vì việc tự ý tẩy ria mép sai phương pháp có thể khiến chúng mọc lại cứng và rậm hơn, bạn nên thực hiện việc triệt dứt điểm bằng công nghệ cao. Một trong những công nghệ được chuyên gia khuyên dùng là giải pháp tẩy ria mép Diode Laser M3 của Hoa Kỳ. Ưu điểm nổi bật của công nghệ này là vừa tẩy triệt để 99% ria mép không mọc lại vừa làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da.

công nghệ Diode Laser M3 tích hợp hệ thống kỹ thuật sáng dạ chạm vào cùng với tập hợp vào khu vực điều trị nên không làm chạm vào đến các vùng xung quanh. Quy trình tẩy ria mép sẽ được thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Làm sạch vùng có ria mép cần tẩy

Bước 2: Bôi gel lên vùng da triệt lông

Bước 3: Triệt lông Bản vẽ giải pháp Diode Laser M3

Bước 4: Dưỡng da và hoàn tất việc triệt lông mặt
 

=>>Xem thêm: tẩy lông tay
kỹ thuật Diode Laser M3 hiện đã được FDA và CE Tiêu chuẩn châu Âu duyệt qua và chứng nhận an toàn vô cùng cho người sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tiến trình phương pháp này. Chỉ với quá trình ngắn, ria mép sẽ được loại bỏ hoàn toàn cho bạn sự tự tin khi tiến hành ứng tuyển.

Chúc bạn thành tích!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm