Sau khi nâng ngực có cho con bú được không?

Banner khuyen maiHot

Chồng sắp cưới của em cổ vũ em đi nâng ngực vì vòng 1 của em gần như thường có nhưng em chần chừ mãi vì không rõ sau khi nâng ngực mà sinh con thì có thể cho con bú không? Mong bác sĩ trả lời ạ. (Hoàng Thị Trinh, 26 tuổi, Quảng Ngãi).

->> thu nhỏ quầng vú
 

giải đáp

Chào bạn Trinh

 

Cảm ơn bạn đã quan hoài và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của nangngucdep.com. Với chị em đàn bà, số đo vòng 1 quá khiêm tốn được xem là một tội lỗi khá lớn về mặt hình thể bởi nó làm giảm đi sự hấp dẫn, gợi cảm của thân hình. Vì lẽ đó, nhiều người đã tìm đến các phương pháp nâng ngực để sở hữu bầu ngực căng tròn hơn.

Sau khi nâng ngực có thể cho con bú không? là nỗi lo chung của phái nữ trước khi quyết định thẩm mỹ. Cần phải khẳng định rằng nỗi lo đó là có cơ sở. Ngực bao gồm cốt tử là các mô mỡ, tuyến và sợi. Bên trong đó là các huyết quản, dây thần kinh cảm giác, tuyến sữa do đó việc nâng ngực sẽ không làm ảnh hưởng đến chức năng của tuyến sữa hay việc tiết sữa nếu bạn chọn lựa phương pháp đặt túi ngực trước cơ hoặc dưới cơ để nâng ngực.

Sau khi nâng ngực có thể cho con bú được không?

Vị trí đặt túi ngực ảnh hưởng lớn đến chức năng, hoạt động của tuyến sữa

->> phẫu thuật vú
 

Đặt túi dưới cơ hay trước cơ ngực được hiểu là phương pháp làm tăng kích cỡ của vòng 1 bằng các túi ngực mà vị trí đặt túi nằm trước hoặc dưới hệ thống cơ vùng ngực. Với phương pháp đặt túi ngực trước (dưới) cơ để nâng ngực sẽ không làm ảnh hưởng gì đến chức năng tiết sữa của tuyến vú nên sau khi nâng ngực bạn vẫn có thể cho con bú thường ngày. Để làm được điều này đòi hỏi tay nghề của thầy thuốc thực hiện cao và sự chuẩn bị, phân tích kĩ lưỡng trước khi thực hành nâng ngực do đó bạn nên cân nhắc kĩ càng khi tuyển lựa địa chỉ làm đẹp cho mình.

->> lam cach nao de nguc to
 

Cằn khẳng định lại một lần nữa rằng, khả năng và hoạt động của tuyến sữa của bạn không bị ảnh hưởng khi chọn lọc phương pháp nâng ngực an toàn, đặt túi ngực dưới hoặc trước cơ của ngực. ngó với những lý giải trên đây sẽ giúp bạn yên tâm hơn với quyết định của mình.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm