Sự thật về nâng ngực bằng mỡ tự thân

Banner khuyen maiHot

khuynh hướng nâng ngực bằng mỡ tự thân đang là trào lưu làm đẹp mới của chị em nữ giới giới tiểu thương. Tuy nhiên, đây không hẳn là phương pháp chỉnh sửa kích cỡ bộ ngực diệu kỳ như nhiều lời lăng xê đưa ra.

->> ảnh ngực phụ nữ

Nâng ngực bằng mỡ tự thân (phương pháp Coleman) là đem những tế bào mỡ đã được lấy ra từ vị trí này cấy vào vị trí khác trên cùng cơ thể. Đây là phương pháp đã được vận dụng từ lâu trong giải phẫu tạo hình – thẩm mỹ ngực nhằm làm đầy các rãnh khuyết, vùng lõm trên thân thể, làm tăng thể tích của các bộ phận như gò má, cằm, vú, mông và bắp chuối.

 

Sự thật về nâng ngực bằng mỡ tự thân 1

 

Nhiều chị em tìm đến phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân với trông coi giảm béo-nâng ngực.?

huyết thanh, dầu, chỉ lấy phần tế bào mỡ trong sáng rồi đem bơm vào vùng lõm hoặc bộ phận cần làm tăng thể tích. Về nguyên tắc, lượng mỡ khi vừa được cấy vào sống bằng dịch thẩm thấu, sau đó sẽ bám dính vào tổ chức xung quanh và sống nhờ tuần hoàn tại vùng nhận tổ chức nuôi cấy.

->> hinh anh nang nguc dep

Tuy nhiên, việc nâng ngực bằng mỡ tự thân với khối lượng lớn như phần ngực là một vấn đề phải bàn. Bởi lẽ, sau nhiều năm ứng dụng, đã có khá nhiều tài liệu trên thế giới cũng như trong nước bắt đầu kể đến biến chứng khi bơm mỡ vào ngực (từ 100-200ml). Sẽ có nhiều yếu tố bất lợi xảy ra như: Một lượng mỡ bị xơ hoá, có thể ngấm vôi và tạo ra các hình khối. Những hình khối này sẽ lộn lạo và gây khó khăn cho những người làm siêu thanh, X-quang nhằm phát hiện khối u bất thường trong vú.

Sự thật về nâng ngực bằng mỡ tự thân 2

 

Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân tiềm tàng nhiều hiểm nguy khó lường.

Đặc biệt, việc bị tiêu hủy ít ra 40% lượng mỡ bơm vào cũng khiến khuôn ngực của phái đẹp bị giảm đáng kể trong suốt thời kì sau khi nâng. Sau một thời kì mô tuyến vú suy giảm lượng mỡ sẽ làm cho ngực nhỏ đi. Vòng ngực đẹp tự nhiên chỉ duy trì từ 3 đến 5 năm. Chính vì lẽ đó, nâng ngực bằng mỡ tự thân không phải là phương pháp nâng ngực hiệu quả và an toàn nhất.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm đẹp cũng cố kỉnh đổi mới công nghệ, Thẩm mỹ viện Đông Á hiện ứng dụng công nghệphẫu thuật ngực nâng ngực nội soi từ Mỹ, mang lại cho chị em vẻ đẹp thiên nhiên hoàn hảo nhất.

Sự thật về nâng ngực bằng mỡ tự thân 4

Kỹ thuật nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á được chuyển giao độc quyền từ Mỹ.

Nâng ngực nội soi là giải phẫu cải thiện kích tấc của ngực chuẩn y dụng cụ nội soi. Camera từ thiết bị nội soi sẽ cho hình ảnh sắc nét về chi tiết ngực, từ đó thầy thuốc có thể xác định khoang đặt túi ngực chuẩn hơn. Nhờ vậy, dáng ngực được định hình rõ ràng hơn, giảm thiếu tối đa các sự cố ngoài ý muốn, che giấu sẹo hiệu quả. Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nâng ngực nội soi hiện được thực hành theo 2 cách: nâng ngực nội soi qua đường nách và nâng ngực nội soi qua đường rốn.

nang-nguc-khong-phau-thuat-3

 

Nâng ngực nội soi có nhiều ưu điểm hơn hẳn phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân.

->> bài tập làm nở ngực

Luôn đề cao chất lượng dịch vụ và thái độ coi sóc khách hàng, đến với TMV Đông Á, bạn sẽ nhận được sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên. Đặc biệt, bạn sẽ được những chuyên gia điều trị thẩm mỹ công nghệ cao trực tiếp tham mưu và thực hiện, giúp bạn nâng ngực thành công và an toàn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm