SỮA TẮM tam trang toan than XIN “CẠCH ĐẾN GIÀ”

Banner khuyen maiHot

Sử dụng sữa tắm trắng da là cách em tuyển lựa để làm trắng cho làn da nâu của mình. Nếu có mẹ nào đang nấu nung ý định làm trắng da nhanh bằng sữa tắm thì hãy tham khảo kinh nghiệm của em để có thêm những thông báo và lựa chọn cho mình được làm trắng da thích hợp nhất

>> Mặt nạ dưỡng trắng da nhờn
>> sữa làm trắng da toàn thân
>> tắm trắng không hại da
Từ bé em đã có làn da ngăm ngăm, nhìn thật lâu mới thấy đẹp. Thú thực là em rất tự ti. Các cụ chả bảo “nhất dáng nhì da” còn gì. Cứ nhìn mấy bạn gái có da trang, mà em thấy ganh tị biết bao. Dáng thì còn ăn kiêng, tập thể dục, rồi đi giày dép cao lên chút chứ da trang thì em chịu, chả biết làm thế nào.

Thế rồi em lên mạng, tìm kiếm những thông báo lam trang da, từ ăn uống, chống nắng cho da đến đắp mặt nạ mỗi ngày mà chẳng thấy ăn nhằm chút nào. rút cuộc, trong một lần tình cờ đi mua sắm cùng chị gái thì em phát hình thành có mấy loại sữa tắm trắng loại nào tốt da được bày bán rất nhiều trong chợ.

– Sữa tắm TRẮNG DA TOÀN THÂN có rất nhiều chủng loại khác nhau

Nghe các bác bán hàng giới thiệu lại càng mê tít hơn. Các loại sữa tắm trắng da hiệu quả rất phong phú, mùi nọ hương kia, trắng nhanh hay chậm, đắt rẻ đủ cả thả cửa chọn. Sau một hồi lựa tuyển chọn chọn, em cũng mang được về nhà chai tắm trắng loại nào tốt hương dâu với lăng xê có chứa tinh chất vitamin E, dâu tây cho da sáng mịn thiên nhiên.

Em dùng loại sữa tắm này được hơn một tháng nhưng chẳng thấy hữu hiệu như người bán hàng lăng xê gì cả.tắm trắng da hiệu quả chỉ thấy da sạch và có mềm mịn hơn, chứ chẳng thấy dich vu tam trang ở đâu cả. Một điều lạ nữa là từ khi dùng loại sữa tắm này, lông tay lông chân của em tự nhiên có cảm giác bị… dài ra, và đen hơn. Em cũng chẳng biết có phải do sữa tắm không, nhưng cũng không dám dùng nữa.

Sau lần ấy, em kiên tâm không mua hàng chợ nữa. Lên mạng tìm hiểu, thấy có người bán sữa tắm trắng da hiệu quả da handmade, dùng toàn nguyên liệu tự nhiên, rất uy tín cho da nên em cũng mua một chai về dùng. Em dùng sữa tắm này được khoảng 1 tuần thì ngưng vì có việc phải về quê, vội quá nên không đem theo chai sữa tắm. Sau hai tuần lên lại thì tắm thấy ngứa và nhớt rất không thoải mái. Thấy lạ em mở nắp chai ra xem thì thấy trên bề mặt lớp kem có nước lắng lại. Hoảng quá em vội vứt cả chai sữa tắm đi luôn.

Chuyện mà chỉ dừng ở đó thì em chả nói làm gì. Nhưng các mẹ ạ, em vẫn gan lì và bền chí lắm, vẫn dùng sữa tắm trắng loại nào tốt da nhưng kiểm tra kỹ càng hơn khi mua và chọn loại thật đắt tiền. Loại này em thấy review, feedback khách hàng nhiều lắm, bảo đây là đúng là sữa tắm xách tay, tắm trắng loại nào tốt da hiệu quả nhất từ trước đến nay. Thế rồi rút cục thì em đã phải lên viện da liễu để điều trị.

Em mới dùng có một tuần, trắng chẳng thấy đâu mà lưng nổi đầy mụn nhọt, đi khám da liễu thì bảo bị dị ứng mỹ phẩm, đem lên bác sĩ bảo cái loại sữa tắm này giả mà còn dùng. Em khóc không ra nước mắt, lên xem lại chỗ bán hàng để phản ảnh thì thấy đã khóa tài khoản, gọi điện thoại cũng không goi được. Sau lần ấy em thấy mất hết niềm tin vào sữa tắm trắng da. Nếu mẹ nào đang nấu nung ý định với trang da bằng cách này thì em xin được can luôn ạ.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm