tại sao Xin đừng dùng thuốc để tẩy lông tay, chân

Banner khuyen maiHot

Tôi năm nay 24 tuổi, trên tay và chân tôi có nhiều lông mọc dài như đàn ông khiến tôi rất mất tự tín, không dám mặc váy ngắn hay áo cộc tay. Được nhiều bạn bè mach dùng thuốc để triệt lông tay nên tôi đang băn khoăn. thầy thuốc xin mời mách kem triệt lông hiệu quả cho tôi dùng thuốc xóa lông có hại gì không? Tôi xin cảm ơn (Lê Hương, Hà Nội)

Trả lời

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến nâng viện  thầy thuốc Nguyễn Hoàng Sơn xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Nhiều chị em có nhiều lông tay, lông chân làm tác động nhiều tới làm khiến họ ngại mặc áo cộc tay hay váy ngắn. Có nhiều giải pháp được chị em tiến hành để triệt lông 4g , chân như các phương pháp thiên nhiên, waxing, dùng kem, thuốc bôi…

biện pháp dùng thuốc waxing lông được nhiều người vận dụng hơn cả bởi vì nó đơn giản, không khó thực hiện. và không gây đau rát gì nhưng nó cũng gây ra những vấn đề không tốt.

Có nhiều chất phụ gia gây kích ứng

Trong thành phần của thuốc triệt lông tay, chân thường chứa các chất như: acid mercaptopro-pionic, acid thiolactic… các chất này có công dụng phân hủy cầu nối disulfur, làm tan rã keratin, khi đó lông sẽ bị nhão ra, lỏng gốc và được nhổ đi.

Nhưng trong thuốc triệt lông có hoạt chất chính và nhiều chất phụ gia là các hóa chất dễ gây dị ứng. Nhiều người gặp phải các phản ứng phụ như: ngứa ngáy, nổi ban đỏ, khô da…

Thuốc waxing lông hoạt chất chính và nhiều chất phụ gia là các hóa chất dễ gây dị ứng

Không tẩy lông được vĩnh viễn

Các loại thuốc tẩy lông này chỉ chạm vào vào lông chứ không tác động vào trong nang lông và tuyến bã nên sẽ mọc lại như cũ sau một thời gian. Nếu tẩy nhiều lần chân lông bạn sẽ bị kích thích ở những chỗ thoa thuốc và lông con còn thể mọc rậm hơn trước.

Nếu có những loại thuốc được quảng cáo là triệt lông ở đâu uy tín vĩnh viễn thì tuyệt đối trong loại thuốc đó có chất gây tổn hại đến nang lông để lông không thể mọc lại được. Khi một phương thức có thể gây tổn thương cho thân thể được sử dụng nhiều sẽ gây ra những nguy cơ không tốt cho sức khỏe.

bây giờ, giải pháp tẩy lông hiệu quả được các chuyên gia thẩm mỹ khuyên dùng là sử dụng công nghệ Diode laser M3, với sự phối hợp sáng ý của 2 mẹo nhỏ ánh sáng laser và biện pháp Motif Motion Mode giúp triệt lông tay, chân vĩnh viễn chỉ sau một liệu trình. phương thức này đã được chuyển giao độc quyền từ bệnh viện Hoa Kỳ cho làm viện, được Tiến sĩ. Bác sĩ Vincenzo Mancini, thành viên của Hiệp hội phẫu thuật Hoa Kỳ chứng thực.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm