Tắm trắng da mặt da mặt giá bao nhiêu?

Banner khuyen maiHot

Chào thầy thuốc! Tôi là Hoàng Thùy Dương, tôi muốn hỏi là hiện trắng da da mặt của Thẩm mỹ viện là bao nhiêu ạ? Và sau khi tắm trắng da mặt thì tôi có cần dưỡng da tại nhà gì nữa không? Mong được tham vấn sớm. Tôi cảm ơn ạ! (Thùy Dương – Hoàng Mai, Hà Nội)

Trả lời:

Chào Thùy Dương thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi, với thắc mắc “giá sữa dưỡng thể trắng da vaseline  ” của bạn, chúng tôi xin được Trả lời như sau:

phí cách làm kem trộn tắm trắng da toàn thân tại Thẩm mỹ viện  bây giờ là 2 triệu đồng/lần. Một liệu trình tắm trắng da mặt sẽ thực hành từ 4 – 6 lần, tùy thuộc tình trạng da của từng người, do vậy để biết chuẩn xác số tiền cần bỏ ra, bạn nên dành ít thời gian đến thẩm mỹ viện để được tham mưu và thăm khám cụ thể.

cách thức tắm trắng cho da mặt  dùng sữa non và bùn khoáng để nuôi dưỡng làn da từ trong ra ngoài, không chỉ giúp làm da trắng hông thiên nhiên mà còn giúp da duy trì được độ ẩm lý tưởng cho da. ngoại giả, để làm chậm lại những dấu hiệu lão hóa trên da, sau khi trắng trắng cho da mặt, bạn vẫn nên duy trì lề thói dưỡng da hàng ngày để giúp da luôn khỏe mạnh.

trắng da mặt bằng bùn khoáng và sữa non sẽ giúp đào thải các sắc tố melanin gây xạm da, giúp làm sạch lỗ chân lông để dưỡng chất thẩm thấu nhanh và sâu hơn. tuy nhiên, dưỡng chất từ sữa non và bùn khoáng còn có khả năng kích thích các tế bào da mới phát triển, tăng sinh collagen giúp da trắng mịn, hồng hào chứ không trắng bệch và vẫn giữ nguyên được độ dày lý tưởng của da.

Tuy nhiên, dịch vụ tắm trắng an toàn sẽ chẳng thể thực hiện 1 lần mà trắng ngay tức khắc mà cần phải tuân theo liệu trình để vật liệu bùn khoáng và sữa non có thời gian thẩm thấu và nuôi dưỡng da, thành thử da sẽ trắng sáng dần dần sau mỗi lần thực hiện.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm