Tắm trắng thế nào là chuẩn – TMV Phú Xuân

Banner khuyen maiHot

Do trên thị trường bây chừ có rất nhiều loại kem trộn tự sinh sản được giới thiệu là kem tắm trắng không an toàn khiến cho chị em còn e sợ không hiểu tắm trắng như nào cho đúng và tắm trắng có lột tẩy da không ?
Xem thêm: tắm trắng hiệu quả an toàn

hiện giờ, có quá nhiều bạn trẻ vì nôn nóng muốn sở hữu một làn da trắng sáng không tì vết nên đã mạo hiểm ứng dụng nhữngphương pháp tắm trắng với những sản phẩm không rõ cỗi nguồn có chứa thành phần lột tẩy cao như lột tẩy da.

Các thầy thuốc da liễu khuyến cáo rằng: hiện, tắm trắng không an toàn chính là một trong những căn nguyên làm gia tăng tỷ lệ ung thư da ở nữ giới.
Xem thêm: tắm trắng an toàn ở đâu

Theo điều tra của Bộ y tế, trên thị trường những năm gần đây có ối sản phẩm tắm trắng tại nhà được bày bán trái phép nhưng người tiêu dùng vẫn bất chấp dùng chúng với mong muốn làm trắng nhanh nhưng hà tằn hà tiện được tổn phí.

Tuy nhiên, trong thành phần của những sản phẩm này chứa nhiều chất tẩy như: axit glycolic, lactic, citric, corticoid… có khả năng ăn mòn da, lấy đi lớp màng bảo vệ thiên nhiên của da, khiến da bị yếu đi. Khi lớp màng bảo vệ tự nhiên của da bị phá hủy, các chất độc hại từ ánh nắng, môi trường và mỹ phẩm sẽ dễ dàng xâm nhập vào da làm tăng nguy cơ ung thư da gấp 10 – 100 lần.

Thế nào tắm trắng an toàn ?

– Tắm trắng không dùng hóa chất lột tẩy

Tắm trắng không phải là lột tẩy da. Công nghệ tắm trắng an toàn không sử dụng hóa chất mà dùng các dưỡng chất thẩm thấu vào da, giúp da trắng lên từ sâu bên trong.

– Tắm trắng tuân thủ theo quá trình chuyển hóa thiên nhiên của thân
Xem thêm: tắm trắng toàn thân

Sắc tố da được quyết định bởi melanin, do đó tắm trắng tuân theo quá trình chuyển hóa tự nhiên của thân sẽ tác động khóa chặt lớp melanin dưới da, cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng da, làm da sáng khỏe.

– sử dụng nguyên liệu tự nhiên

Những nguyên liệu thiên nhiên chứa rất nhiều vitamin và khoáng vật, giúp nuôi dưỡng da hiệu quả và không gây hại đến làn da

– Không kích ứng da, an toàn với da mẫn cảm

Do dùng vật liệu tự nhiên nên các công nghệ tắm trắng an toàn sẽ không gây kích ứng da, có thể sử dụng ngay cả với da mỏng, da yếu, da mẫn cảm nhờ cơ chế cung cấp dinh dưỡng, làm khỏe tế bào, lấy lại người sống cho làn da.

– Hiệu quả lâu dài

Khác với những công nghệ tắm trắng bằng phương pháp lột tẩy chỉ duy trì độ trắng sáng của làn da trong một thời gian ngắn, các công nghệ tắm trắng an toàn sử dụng vật liệu thiên nhiên tác động sâu giúp da trắng lên từ bên trong và duy trì màu da trong thời gian dài.

Hiện nay phương pháp tắm trắng được nhiều trung tâm thẩm mỹ áp dụng là công nghệ tắm trắng của Thụy Sĩ dùng vật liệu là sữa non, bùn khoáng và các tinh chất thảo dược Thụy Sỹ cao cấp, được chiết xuất từ tự nhiên, hoàn toàn không có hóa chất tẩy rửa. Sữa non, bùn khoáng và các tinh chất thảo dược Thụy Sỹ đã được tổ chức FDA của Mỹ chứng thực về độ an toàn và hiệu quả, được dùng rộng rãi tại các thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu tại các nước châu Âu và Mỹ.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm