Tắm trắng thế nào là đúng – Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Banner khuyen maiHot

Do trên thị trường Hiện nay có rất nhiều loại kem trộn tự sản xuất được giới thiệu là kem tắm trắng không an toàn khiến cho chị em còn e sợ không hiểu tắm trắng như nào cho đúng và tắm trắng có lột tẩy da không ?
Xem thêm: cách tắm trắng tự nhiên

bây giờ, có quá nhiều bạn trẻ vì nóng vội muốn sở hữu một làn da trắng sáng không tì vết nên đã mạo hiểm áp dụng nhữngphương pháp tắm trắng với những sản phẩm không rõ cỗi nguồn có chứa thành phần lột tẩy cao như lột tẩy da.

Các thầy thuốc da liễu khuyến cáo rằng: giờ, tắm trắng không an toàn chính là một trong những nguyên cớ làm gia tăng tỷ lệ ung thư da ở nữ giới.
Xem thêm: dịch vụ tắm trắng

Theo điều tra của Bộ y tế, trên thị trường những năm gần đây có vô số sản phẩm tắm trắng tại nhà được bày bán trái phép nhưng người tiêu dùng vẫn bất chấp dùng chúng với mong muốn làm trắng nhanh nhưng kiệm ước được hoài.

Tuy nhiên, trong thành phần của những sản phẩm này chứa nhiều chất tẩy như: axit glycolic, lactic, citric, corticoid… có khả năng ăn mòn da, lấy đi lớp màng bảo vệ thiên nhiên của da, khiến da bị yếu đi. Khi lớp màng bảo vệ thiên nhiên của da bị phá hủy, các chất độc hại từ ánh nắng, môi trường và mỹ phẩm sẽ dễ dàng xâm nhập vào da làm tăng nguy cơ ung thư da gấp 10 – 100 lần.

Thế nà tắm trắng an toàn ?

– Tắm trắng không dùng hóa chất lột tẩy

Tắm trắng không phải là lột tẩy da. Công nghệ tắm trắng an toàn không dùng hóa chất mà dùng các dưỡng chất thẩm thấu vào da, giúp da trắng lên từ sâu bên trong.

– Tắm trắng tuân thủ theo quá trình chuyển hóa tự nhiên của thân
Xem thêm: tắm trắng toàn thân

Sắc tố da được quyết định bởi melanin, do đó tắm trắng tuân theo quá trình chuyển hóa tự nhiên của thân thể sẽ tác động khóa chặt lớp melanin dưới da, cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng da, làm da sáng khỏe.

– dùng nguyên liệu tự nhiên

Những vật liệu thiên nhiên chứa rất nhiều vitamin và khoáng vật, giúp nuôi dưỡng da hiệu quả và không gây hại đến làn da

– Không kích ứng da, an toàn với da nhạy cảm

Do sử dụng nguyên liệu thiên nhiên nên các công nghệ tắm trắng an toàn sẽ không gây kích ứng da, có thể sử dụng ngay cả với da mỏng, da yếu, da nhạy cảm nhờ cơ chế cung cấp dinh dưỡng, làm khỏe tế bào, lấy lại người sống cho làn da.

– Hiệu quả lâu dài

Khác với những công nghệ tắm trắng bằng phương pháp lột tẩy chỉ duy trì độ trắng sáng của làn da trong một thời kì ngắn, các công nghệ tắm trắng an toàn sử dụng vật liệu tự nhiên tác động sâu giúp da trắng lên từ bên trong và duy trì màu da trong thời kì dài.

bây chừ phương pháp tắm trắng được nhiều trung tâm thẩm mỹ vận dụng là công nghệ tắm trắng của Thụy Sĩ dùng vật liệu là sữa non, bùn khoáng và các tinh chất thảo dược Thụy Sỹ cao cấp, được chiết xuất từ thiên nhiên, hoàn toàn không có hóa chất gột rửa. Sữa non, bùn khoáng và các tinh chất thảo dược Thụy Sỹ đã được tổ chức FDA của Mỹ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả, được dùng rộng rãi tại các thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu tại các nước châu Âu và Mỹ.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm