tắm trắng an toàn nhất và một số câu chuyện xoay quanh

Banner khuyen maiHot

Gần đây, một số chị em TP HCM “kháo” nhau về một trắng da làm tắm trắng da toàn thân, trắng lắm! Rồi họ phấn khởi rủ nhau đi với hy vọng “tẩy hoá” làn da của mình. ngoại giả, cái giá hàng trăm nghìn đồng cho một lần tắm và những chuyển biến khó nhận thấy đã khiến nhiều người không khỏi hiềm nghi.Xem thêm:

tắm trắng toàn thân tại nhà


Theo thông báo từ các mẩu lăng xê thì viện trông nom da nằm trên đường Trần Phú, quận 5 là điểm rẻ nhất: 250.000 đồng một suất, trong khi ở các nơi khác giá từ 300.000 đến 400.000 đồng. Chủ mỹ viện này cho biết: “Ở đây giá 250.000 đồng cũng là giá thấp nhất, sử dụng thuốc của Thái Lan, còn 400.000 đồng là thuốc Pháp, 800.000 cũng thuốc Pháp nhưng hiệu nổi tiếng hơn”…

Bước trước nhất của công đoạn tắm trắng hiệu quả nhất, khách được phát một cái quần lót giấy, cởi hết xống áo và được dẫn sang phòng tắm. Sau đó một cô nhân viên sẽ vừa trét lên người khách một lớp kem nhờn nhờn, màu tím nhạt vừa liên tục xoa bóp từ cổ xuống đến… hai bàn chân. Chưa đầy 5 phút sau khi được xoa thuốc, khách sẽ bắt đầu có cảm giác râm ran như kim chích, ngứa ngáy, chân tay ngọ ngoạy không yên. Nhưng theo một vị khách có kinh nghiệm thì, “đừng gãi, da dễ bị trầy, cố đứng im, càng nhúc nhích càng ngứa nhiều”.

Sau công đoạn tẩy da, khách được dẫn vào buồng tắm sạch để chuẩn bị cho công đoạn thứ hai: xoa kem dưỡng thể. Lần này người ta dùng một loại kem màu xanh nhạt và nhanh khô hơn lần trước. Xong công đoạn dưỡng da là công đoạn xoa nước nghệ tươi, thứ nghệ này không ăn vào da như mấy củ nghệ thường dùng để làm bếp. Hết nghệ lại tắm, lại thoa kem, cứ mỗi công đoạn trên khách phải chờ 20 phút, riêng những người tắm giá 400 nghìn đồng trở lên thì được ưu ái thêm ba trái cam sành để vắt nước… tưới lên người. Đến công đoạn ngâm trong bồn, cô viên chức đưa cho khách cái bát nhỏ đựng một thứ bột lệt sệt màu vàng đục như bột mì nhão, không mùi vị. Theo hướng dẫn của cô viên chức thì đó là sữa làm cho da mịn màng, tươi mát. Công đoạn này ngồi bao lâu tuỳ thích…

Xem thêm:

cách dưỡng trắng da toàn thântam trang an toan, có thật trắng?

Như vậy, tổng cộng sau 6 công đoạn, qua gần 4 tiếng đồng hồ với 5 lần tắm lại bằng nước sạch, việc tắm trắng hiệu quả đã hoàn tất. Ở một số mỹ viện tiến trình này có tới 9 công đoạn, trong đó có cả tắm cát để tẩy lớp da chết. Song, dù 6, 7 hay 9 công đoạn thì trên thực tế, phần nhiều khách đều không biết các viện chăm nom sắc này đã dùng những loại mỹ phẩm gì để bôi lên người mình, vì thực chất không ai có thể kiểm tra hay mảy may biết được nhãn hiệu của bất cứ loại mỹ phẩm dưỡng thể đã sử dụng ấy. Một số người cho biết, sau khi tắm song vẫn… chẳng trắng trẻo hơn tí nào, các vết thâm đen vẫn còn nguyên, chỉ có lớp lông tơ trên cánh tay vốn có màu nâu đen thiên nhiên nay chuyển sang màu trắng như… lông mèo.

Các bác sĩ Huỳnh Huy Hoàng và Nguyễn Văn Út, chuyên khoa Bệnh viện Da liễu, có cùng ý kiến: “Nếu tắm trắng an toàn nhiều lần thì da cũng trắng do được dùng hoá chất tẩy, nhưng chỉ ít ngày lại đen chứ không thể trắng vĩnh viễn được. Bởi bản chất, da mặt trắng hay đen là do sắc tố, do di truyền của mỗi người nên rất khó thay đổi”. Và cũng theo bác sĩ Hoàng thì hiện giờ chưa thấy trường hợp nào gặp tác hại do tắm trắng an toàn hiệu quả gây ra. thành thử, với loại dịch vụ có tính chất vô thưởng vô phạt này, các Bệnh viện thẩm mỹ, viện coi ngó da… thi nhau hái ra tiền mà chẳng sợ hậu họa.Xem thêm:

tắm trắng bằng thảo dược

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm