Tắm trắng toàn thân với nọc rắn Cobra hiệu quả

Banner khuyen maiHot

phuong phap lam trang da không tì vết
Ngày nay, nếu bạn mong muốn có được làn da mặt trắng như Bạch Tuyết và đang nổ lực tìm kiếm một cách thức tam trang toan than thích hợp với làn da, cơ địa của mình. Thật không khó để tìm đến các tam trang da tai nha đang được chia sẽ đầy trên các mạng xã hội. Nhưng liệu có an toàn đối với làn da của bạn không lại là vấn đề khác.

da mat trang bằng Nọc rắn kết hợp với Noãn thực vật là công nghệ mới nhất hiện thời. Đây là cách thức sử dụng nguồn vật liệu sạch từ thiên nhiên, an toàn tuyệt đối cho việc tắm trắng da toàn thân với làn da, nhất là da nhạy cảm. Công nghệ này đã được Hội da liễu Việt Nam kiểm nghiệm và FDA cấp chứng thực an toàn.

NGUỒN GỐC

Chúng ta đều biết cùng với ngà voi, Nhung Hươu thì Nọc rắn là loại tinh chất làm đẹp cực kỳ quý hiếm. Theo nhà nghiên cứu Bryan Fry (Chuyên gia hàng đầu về nghiên cứu rắn độc, Australia) trong nọc rắn có nhiều thành phần protein. Chính thành phần này sẽ giúp cải thiện sắc tố melanin, đánh bay sạm nám, cải thiện da cháy nắng. Điểm nổi bật của nọc rắn là hạn chế các triệu chứng dị ứng theo màu của da như khô da, nứt nẻ, bong tróc vào mùa đông hoặc tiết chế tuyến bã nhờn, nổi nhiều mụn vào mùa hè… nhờ đó da bạn trắng sáng và mịn màng một cách rõ rệt.

Khi kết hợp giữa tinh chất Nọc rắn với tế bào Noãn trong meo lam trang da toan than sẽ tạo ra dưỡng chất có khả năng phá hủy sắc tố melanin ở lớp hạ bì và tẩy sắc tố ở lớp biểu bì. Đồng thời cung cấp nhiều vitamin C, E, B3 giúp làn da khỏe mạnh và trắng sáng an toàn, đặc biệt là không bị vàng lông sau quá trình trị liệu.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm