Tân Hoa hậu hoàn vũ Trung Quốc bị chê xơ xác

Banner khuyen maiHot

Tân Hoa hậu hoàn cầu Trung Quốc bị cộng đồng mạng nước này chê bai dữ dội, thậm chí cô còn bị gán với những biệt danh không mấy đẹp đẽ như "hoa hậu ao làng".

  Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc năm nay được nhận định có Bản vẽ chất lượng thí sinh thấp hơn nhiều so với những năm trước cả về nhân tài lẫn nhan sắc. Hơn thế, đêm chung kết cục thi này được công ty tại Thượng Hải lại trùng với đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới diễn ra ở Indonesia nên không được khán giả chú ý làm hồng nhũ hoa bằng cách nào

                                                                                                                                                              
Xem thêm: kem làm hồng nhũ hoa loại nào tốt
chung cục, vương miện Tân Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc thuộc về người đẹp cao 1m78, tên Cận Diệp, 25 tuổi, đến từ Hà Bắc. Cô thích du lịch, đọc sách, chụp ảnh và có khả năng hội họa. Ngay từ cũ, Cận Diệp không được kiểm tra cao về sắc đẹp, Thêm vào đó bị coi là thí sinh có bộ mặt thô và già nhất trong vòng chung kết. những tờ báo viết rằng với khuyết điểm vòng hai nhiều mỡ, Cận Diệp nằm trong tốp thí sinh Xin đừng đi thi.    

                                                                                                                          
Vì thế kem làm hồng nhũ hoa hiệu quả , dù không lưu ý nhiều đến cuộc thi, việc cô đăng quang khiến nhiều người ngạc nhiên. tức thì, làn sóng chỉ trích xuất hiện càng ngày càng nhiều. Nhiều người cho rằng đã có sự tăm tối về giải thưởng. Một cư dân mạng khẳng định: “Cô ấy đã mua giải. Cô ấy là hoa hậu ư? Thật xấu hổ cho chúng ta nếu cô ấy đại diện giang san xuất hiện trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ quốc tế sắp tới”. Một số người còn bình phẩm: “sắc quá thông thường và thậm chí còn xấu” hay như “Hoa hậu xấu nhất" từ trước đến nay sau Hoa hậu ao nhà của Trùng Khánh”. Trái lại, những tình nhân mến Cận Diệp cho rằng cô có bộ mặt cá tính và thu hút. Bất chấp những lời chê bai thậm tệ, Cận Diệp sẽ thay mặt cho các mỹ nhân Trung Quốc tham gia Hoa hậu hoàn cầu 2013 công ty tại Moscow – Nga vào cuối năm nay.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm