TẠO LÚM ĐỒNG TIỀN TƯƠI TẮN TỰ NHIÊN VỚI CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

Banner khuyen maiHot

 Thủ thuật tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc được thực hiện khá đơn giản, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng, đang trở thành lựa chọn phổ biến với rất nhiều khách hàng. Công nghệ này đang được áp dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Phú Xuân giúp bạn nhanh chóng sở hữu má lúm đồng tiền xinh xắn, đẹp tự nhiên.

tạo má lúm đồng tiền công nghệ hàn quốc

CƠ CHẾ TÁC ĐỘNG TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN VỚI CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

Má lúm tự nhiên thường được hình thành khi có một khuyết điểm nhỏ trên hệ thống cơ ở má, khiến da ở trên tổn khuyết nhỏ này được dính xuống tổ chức liên kết bên dưới và tạo nên một vết lúm trên da khi vận động cơ mặt như cười, nói… Mô phỏng theo hiện tượng tự nhiên đó, các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc đã sáng tạo nên phương pháp tạo má lúm đồng tiền nhân tạo bằng cách tạo một sự kết dính giữa da và cơ má, vì vậy khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm duyên dáng, tự nhiên và hiệu quả duy trì lâu dài. Bác sĩ chỉ cần trích một nốt nhỏ phía trong má để luồn chỉ vào và đính phần da với cơ mặt tạo lúm đồng tiền trên má, vì vậy phương pháp này vừa nhanh chóng, an toàn mà không tiềm ẩn nguy cơ biến chứng trên cơ thể.

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP TẠO MÁ LÚM VỚI CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

Với phương pháp không phẫu thuật rất an toàn, được thực hiện bởi các bác sỹ trình độ chuyên môn dưới sự tư vấn của các chuyên gia thẩm mỹ, Phú Xuân đã đưa công nghệ này thành sự lựa chọn tuyệt vời của nhiều khác hàng với hàng loạt những ưu điểm như sau:

–          Cơ chế mô phỏng má lúm thông minh: Với đội ngũ y bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm và sư tư vấn của các chuyên gia thẩm mỹ, các bác sỹ sẽ nhanh chóng tạo được liên kết phần da với cơ mặt mà không cần trải qua những khâu phẫu thuật phức tạp. Sau khoảng vài ngày, các cơ sẽ dần trở nên tự nhiên như má lúm đồng tiền bẩm sinh mà khó ai có thể phát hiện.

–          An toàn, ít xâm lấn: Chỉ là 1 thủ thuật nhỏ bằng biện pháp luồn chỉ y tế để kết nối cơ với da, đây là phương pháp ít xâm lấn nhất nhưng lại mang lại hiệu quả và tính thẩm mỹ tối ưu.

–          Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng: Ngay sau khi thực hiện tạo má lúm, khách hàng có thể ra về và sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Những ưu điểm vượt trội với cơ chế mô phỏng hiện tượng khiếm khuyết tự nhiên trên cở thể để tạo má lúm đồng tiền đã và đang trở thành lựa chọn hàng đầu cho những người muốn sở hữu nét duyên dáng, tự nhiên và tươi tắn. Chắc chắn khi kết hợp với các kỹ thuật của những bác sỹ hàng đầu của thẩm mỹ viện Phú Xuân, mọi khách hàng sử dụng dịch vụ tạo má lúm đồng tiền sẽ hoàn toàn hài lòng về kết quả.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm