Tạo má lúm đồng tiền duyên dáng với thẩm mỹ viện Phú Xuân

Banner khuyen maiHot

Từ sâu trong tiềm thức của người Á Đông đã luôn quan niệm những người sở hữu má lúm đồng tiền là người có tướng số tốt, cuộc sống an nhàn, tài lộc dồi dào. Vì vậy, sở hữu má lúm đồng tiền duyên dáng không chỉ là mong ước của các chị em phụ nữ mà còn thu hút nhiều sự quan tâm của phái mạnh. Hiện nay, với sự phát triển của nền khoa học thẩm mỹ hiện đại, sở hữu má lúm đồng tiền không còn là mong ước xa vời của các bạn trẻ nữa.

 

tao-ma-lum-dong-tien-duyen-dang-1

 

Nhiều người cứ nghĩ đến việc tạo má lúm đồng tiền duyên dáng là phải cắt bỏ da thịt trong khoang miệng, nhưng thực tế,xóa nếp nhăn nhanh nhất tạo má lúm đồng tiền chỉ là 1 thủ thuật nhỏ, các bác sỹ sẽ sử dụng chỉ y tế đính cơ má với phần da đã được xác định sẵn trên má (phía trong khoang miệng), sau khoảng 5 – 7 ngày, các bác sỹ sẽ cắt chỉ và bạn hoàn toàn sở hữu cặp má lúm đồng tiền tự nhiên không có dấu hiệu dao kéo.

 

tao-ma-lum-dong-tien-duyen-dang-2

 

Qua chia sẻ của các bác sỹ hàng đầu tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, má lúm đồng tiền thực chất chỉ là một kiếm khuyết cơ nhỏ vùng má, nên khi vận động cơ  mặt như: cười, nói… khiếm khuyết này sẽ lộ rõ, tạo thành nét cuốn hút rất  đặc biệt cho những người sở hữu.

 

Theo các bác sỹ, do tâm lý người Việt Nam rất tin những yếu tố tâm linh, tướng số đằng sau những biểu hiện tự nhiên trên khuôn mặt, nên những khách hàng sau khi tạo má lúm đồng tiền tại thẩm mỹ viện Phú Xuân.xóa nếp nhăn vùng cổ không chỉ thay đổi về ngoại hình mà còn giúp nâng cao chất lượng cuộc sống nhờ những ưu ái đặc biệt họ nhận được. Vì vậy, nếu bạn cũng đang mong muốn được tạo má lúm đồng tiền duyên dáng, còn chần chừ gì nữa mà không đến với thẩm mỹ viện Phú Xuân để cải thiện nhan sắc và tướng mệnh tài lộc!

 

tao-ma-lum-dong-tien-duyen-dang-3

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp:

Thẩm mỹ viện Công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: CS1: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm