tẩy lông bằng Laser Diode bao lăm tiền hiện nay

Banner khuyen maiHot

Mình năm nay 23 tuổi, mặc dầu là con gái nhưng lông chân, tay, nách… khá tốt. Bởi thế mình rất hay bị mọi người nói đùa là giống con trai. Minh được biết  có dịch vụ triệt lông bằng Lasaser Diode. Xin hỏi triệt lông bằng Laser Diode bao lăm tiền?

( Bích Trà, 23 tuổi, Thanh Xuân, Hà Nội)

giải đáp:

Chào bạn Bích Trà, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư triệt lông vĩnh viễn có hại không, tôi xin được trả lời những thắc mắc của bạn như sau:

bây giờ, số lượng các bạn mắc bệnh “nhiều lông” đang ngày một gia tăng. căn do 1 phần là do dùng thuốc tránh thai. bên cạnh đó tình trạng rối loạn nội tiết trong thân thể khi đến tuổi dậy thì, tiền mãn kinh, hay cơ thể béo phì đều có khả năng kích thích hóc môn nam giới phát triển làm các sợi lông trên thân thể đậm và rậm hơn bình thường.

Không sợ violong tái phát sau triệt lông bằng Laser Diode

Triệt lông là loại hình điều trị kĩ thuật cao dùng năng lượng ánh sáng như IPL, Laser, LHE, RF… với giá triệt lông chân vĩnh viễn  tấn công vào Melanin của thân lông. Thân lông giữ nhiệt của năng lượng để ảnh hưởng vào nang lông, triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi thân lông phát triển dẫn đến hiệu quả loại bỏ lông hiện hữu và lông mới chẳng thể nào phát triển.kỹ thuật này được chứng nhận về độ chất lượng và đặc hiệu điều trị của Mỹ, phù hợp cho cả nam và nữ và hầu hết mọi vùng lông. Hệ thống làm lạnh bằng nước giúp mọi người không đớn đau và da không bị ửng đỏ hay bỏng rộp.

Sau 6-8 lần làm dịch vụ triệt lông 6g, những sợi lông sẽ không mọc dài, đen và cứng như trước mà sẽ rất mảnh, ngắn, nhạt màu, hầu như chơi nhìn thấy như một lớp tơ mỏng bảo vệ da và lỗ chân lông, bạn sẽ được các chuyên gia giàu kinh nghiệm, tay nghề cao thăm khám và tư vấn cách điều trị sao cho có hiệu quả nhất với phương thức ánh sáng ipl, chắc chắn sẽ mang lại tác dụng tốt cao cho bạn, mang lại vẻ đẹp tự tín cho các nàng. Tùy theo chừng độ nặng, nhẹ và vị trí triệt lông trên thân thể bạn mà phí có thể khác nhau, ví dụ triệt lông vùng mặt là 1,2 triệu cho 1 lần, vùng chân là 2,2 triệu cho 1 lần,…

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm