tẩy lông chân bằng phương thức IPL tươi trẻ nhất

Banner khuyen maiHot

Mình năm nay 25 tuổi, không hiểu sao mà lông chân của mình rất dầy và đậm màu khiến cho mùa đông cũng như mùa hè lúc nào mình cũng phải đi tất chân để che bớt đi. Mình có nghe nói đến các phương pháp triệt lông tại nhà bằng phương thức IPL nhưng mình không biết có hiệu quả không và có bị đau không? Bệnh viện  mách cụ thể hơn cho mình với.

( Ngọc Anh, 25 tuổi, Từ Liêm, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Anh, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hộp thư chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc tẩy lông chân hiệu quả nhất của bạn như sau:

Rậm lông là một “triệu chứng” chịu tác động rất lớn của mẹo nhỏ nội tiết, khi hoóc môn nam bị kích thích gây ra. Nó không chạm vào đến sức khỏe nhưng cũng kéo theo phần nhiều các “phiền toán” và bất tiện: phụ nữ rậm lông thường có biểu hiện như da dầu nhờn, có mụn trứng cá, dễ gây viêm châm lông… Đặc biệt, với làn da không được mịn màng và trắng sáng do rậm lông gây ra, bạn thật khó khăn khi tuyển chọn các bộ y phục hè gợi cảm, mịn màng.

Triệt lông chân bằng công nghệ IPL mang lại làn da trắng sáng cho phái đẹp

Tại Bênh viện Đa khoa Quốc tế , với kỹ thuật triệt lông tác dụng tốt bằng ánh sáng IPL, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế sẽ giúp các chị em lấy đi hêt những sợi lông xấu xí, vừa loại bỏ lớp tế bào da chất làm cho da mịn màng.
 

Xem thêm: triệt lông vĩnh viễn có hại không
Đặc biệt, với thuộc tính ưu việt cũng như ưu điểm vượt xa so với các giải pháp cũ không đau, không tốn thời gian, kết quả cao, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế đã sử dụng phương pháp triệt lông đặc hiệu tối ưu mới bằng ánh sáng IPL và đem lại những kết quả tích cực. Dải ánh sáng năng lượng cao 18 –45J tương ứng với bước sóng 590 – 1200mm tác động trực tiếp và triệt tiêu mầm nhú nang lông. Đồng thời tạo ra một hàng rào bền vững ức chế con đường chuyển hóa thức ăn nuôi dưỡng sợi lông mọc trở lại.

Triệt lông bằng công nghệ cao của Mỹ – áp dụng chùm ánh sáng IPL, sẽ giúp bạn xóa sổ đến 90% những sợi lông cứng đầu; triệt tiêu tất cả bệnh viêm nang lông và làm cho vùng da điều trị không nếp nhăn, sáng bóng hơn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm