tẩy lông mặt vĩnh viễn có hại cho da không?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi:

Mặt em có nhiều lông tơ và ria mép nhìn như đàn ông. Em muốn tẩy lông mặt vĩnh viễn nhưng không biết có hại cho da không. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Hồng Nhung, 28 tuổi, Bắc Ninh)

->>> cách trị viêm lỗ chân lông

Trả lời:

cach tay long mat không đúng cách có thể gây nguy hại cho làn da
Do thay đổi hormone hoặc tác dụng phụ của thuốc, lông tóc trên cơ thể có thể mọc nhanh và nhiều hơn. Với phụ nữ, tuyến lông phát triển đặc biệt là lông mặt gây ảnh hưởng lớn đến tâm lý và chất lượng cuộc sống.

Để cach tay long mat có nhiều cách khác nhau, tuy nhiên nếu không đúng cách có thể gây nguy hại cho làn da của bạn như hiện tượng da bỏng rát, lông mọc trở lại nhiều hơn và bệnh viêm nang lông. Trong đó, chứng bị viêm nang lông là nguy hiểm hơn cả. bị viêm nang lông khiến các lông tơ trên mặt không mọc lên được bình thường mà mọc ngầm trong các ống nang lông hoặc bị bọc trong màng mủ, gây ngứa ngáy, đau rát và ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ. Vì thế, bạn cần lựa chọn phương pháp tay long vinh vien mặt hiệu quả và tuyệt đối an toàn với làn da của mình.

->>>> viêm nang lông ở chân

Theo đánh giá của các chuyên gia điều trị da, giải pháp tối ưu để tẩy lông mặt vĩnh viễn vĩnh viễn và an toàn nhất hiện nay là triet long bằng công nghệ Diode Laser thế hệ mới của Mỹ. Diode Laser đã được các chuyên viên của Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ FDA kiểm định và cấp giấy chứng nhận độ an toàn và tính hiệu quả vượt trội. Công nghệ tẩy lông vĩnh viễn Diode laser được chỉ định điều trị cách tẩy lông vĩnh viễn vùng mặt, nách, chân tay, vùng kín…

cach tay long mat vĩnh viễn công nghệ Diode Laser
Sự ưu việt của Diode Laser chính là sự kết hợp của hệ thống máy Laser Diode và hệ thống sóng RF (Radio Frequency) cho hiệu quả triet long vinh vien vượt trội.

Ánh sáng Laser Diode tác động trực tiếp vào từng sợi lông tơ mảnh và lông cứng trên mép, bóc tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, cach tay long từ gốc tới ngọn và cắt đứt nguồn dinh dưỡng cung cấp nuôi mầm lông. Hệ thống làm mát và làm lạnh từ máy Laser Diode sẽ nhanh chóng làm dịu mát, tránh đau rát và khó chịu trong cả quá trình trị liệu.

Trong quá trình điều trị tẩy lông mặt, các chuyên viên sẽ kết hợp sử dụng công nghệ sóng RF có tác dụng se nhỏ lỗ chân lông, trẻ hóa da, giúp vùng da điều trị mịn màng và trắng hồng hơn. Sóng RF tác động trực tiếp lên vùng da điều trị, kích thích tăng sinh chuỗi collagen, elastin và protein tự nhiên, kích thích tái tạo tế bào da mới thay thế lớp da cũ già nua.

Thoa kem dưỡng da giúp làn da thêm mịn màng và trắng hồng

->>>> Kem tẩy lông

Chỉ sau một liệu trình điều trị duy nhất, Diode Laser cách tẩy lông mặt vĩnh viễn vĩnh viễn, tận gốc và tuyệt đối an toàn với làn da Á Đông. Sau khi thực hiện triệt lông vĩnh viễn, bạn nên thoa kem dưỡng và chăm sóc da để giúp da thêm mềm mại và trắng hồng hơn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm