Tẩy lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Banner khuyen maiHot

Tẩy lông nách là một trong những thao tác săn sóc và vệ sinh cơ bản đối với chị em phụ nữ. thành thử, lựa chọn loại bỏ chúng vĩnh viễn sẽ giúp các chị em kiệm ước thời kì. Vậy tẩy lông nách vĩnh viễn giá bao lăm? Nó có hiệp với túi tiền tài bạn? Cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây bạn nhé!

 ->>>> tẩy lông nách bằng tự nhiên

Tẩy lông nách là việc các chị em vẫn phải thực hành luôn hàng ngày

 

1. Phương pháp tẩy lông nách vĩnh viễn nào hiệu quả nhất?

 

Các phương pháp tẩy lông nách như cạo lông, nhổ lông hay waxing đều có những lợi thế nhất thiết dành cho bạn, nhưng chúng không giúp tẩy lông vĩnh viễn mà đề nghị bạn thực hành trong thời gian dài. Đồng thời, chúng cũng tiềm tàng không ít nguy cơ gây mẩn ngứa và viêm nhiễm, sạm thâm vùng da dưới cánh tay khiến bạn thêm mất tự tín. nên chi, công nghệ Diode Laser ra đời là giải pháp hoàn hảo giúp triệt lông an toàn và khắc phục vơ những yếu điểm của các phương pháp truyền thống khác.

->>>>> làm sao để triệt lông nách 

Không giống như các công nghệ triệt lông bằng ánh sáng IPL trước kia, công nghệ Diode Laser sử dụng ánh sáng Laser thế hệ mới, cùng sự tác động cộng hưởng của tần sóng siêu âm tập kết cường độ cao RF, công nghệ này giúp bạn loại bỏ trên 95% lượng violong vùng da trị liệu Đồng thời nuôi dưỡng da sáng đẹp mịn màng đầy nhựa sống, làm se khít lỗ chân lông hiệu quả.

 

Phương pháp tẩy lông nách vĩnh viễn hiệu quả nhất hiện nay là Diode Laser

 

2. Tẩy lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu?

 

Công nghệ tẩy lông nách vĩnh viễn với Diode Laser đang được áp dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, giúp nhiều chị em phụ nữ lấy lại vẻ đẹp và sự tự tin. Với tiêu chí tạo điều kiện tối đa cùng giúp chị em chinh phục vẻ đẹp hoàn mỹ, thẩm mỹ viện Phú Xuân áp dụng mức giá cạnh tranh và hợp lý cho từng khách hàng cụ thể.

 

Bạn có thể tham khảo thông báo về giá dịch vụ dưới đây:

 

 – Triệt lông nách 1 lần: 800.000/ lần – thời kì 30 phút

 

– Triệt lông nách đăng ký theo liệu trình (5 – 7 buổi): 4.000.000 – 5.000.000 VNĐ

 

Tẩy lông nách vĩnh viễn giúp bạn thêm tự tín và cuốn

 

 Khi triệt lông nách theo liệu trình, bạn vừa kiệm ước được tổn phí, vừa đảm bảo chỉ sau 1 liệu trình độc nhất vô nhị, những sợi violong xấu xí sẽ không còn ám ảnh bạn nữa. song song, thẩm mỹ viện Phú Xuân sẽ cam kết bảo hành trọn đời giúp bạn luôn tự tin với vùng da dưới cánh tay sáng mịn.

 ->>>> làm thế nào để triệt lông nách

Hy vọng với những san sớt trên, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp băn khoăn “tẩy lông nách vĩnh viễn giá bao lăm?”. Chúc bạn có tuyển lựa thích hợp nhất cho mình để luôn đẹp tinh quái.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm