Tẩy lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền?

Banner khuyen maiHot

Mỗi khi hè về, thẩm mỹ viện Phú Xuân lại nhận được rất nhiều thắc mắc của chị em liên tưởng đến việc triệt lông để sở hữu làn da sáng đẹp mịn màng. Và tẩy lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền là một trong những câu hỏi được nhiều chị em quan hoài. Để chị em biết được tổn phí làm đẹp hợp lý nhất, chúng tôi xin san sớt một số kinh nghiệm dưới đây.

 ->>> tẩy lông tay

Tẩy lông vĩnh viễn là điều kiện tiên quyết để có làn da mịn màng không tỳ vết

 

1. Liệu trình triệt lông ngắn sẽ hà tằn hà tiện hơn

 

Một liệu trình ngắn hẳn nhiên sẽ giúp bạn hà tiện cả về thời kì và hoài. Hiện tại có nhiều công nghệ triệt lông vĩnh viễn ra đời nhằm phục vụ mục đích chính đáng này của chị em. Tuy nhiên, các công nghệ triệt lông dùng ánh sáng IPL cũ thường có liệu trình khoảng 10 – 12 buổi. Liệu trình này khá dài, vừa mất thời kì, vừa tốn kém thêm nhiều uổng. vì thế, lời khuyên cho bạn là nên tận dụng công nghệ tiền tiến nhất – triệt lông với Diode Laser – một công nghệ triệt lông tiền tiến thế giới đã có mặt tại thẩm mỹ viện Phú Xuân.

 ->>>> cách tẩy lông mặt vĩnh viễn

Liệu trình triệt lông với Diode Laser được rút ngắn chỉ còn 5 – 6 buổi. thành ra, bạn có thể tần tiện từ 40 – 50% phí so với cách triệt lông cũ mà còn được vận dụng công nghệ an toàn và tiền tiến vượt trội hơn.

 

Liệu trình ngắn sẽ giúp chị em hà tiện thời kì và chi phí

 

2. Nên đóng phí theo liệu trình

 

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, khách hàng có thể lựa chọn triệt lông vĩnh viễn theo lượt hoặc theo liệu trình – tùy từng điều kiện của bạn. Tuy nhiên, các bác sỹ khuyên bạn nên áp dụng trọn gói theo liệu trình với những lợi thế như:

 

– uổng thấp hơn.

 

– Các bác sỹ có thể chủ động trong liệu trình để có cách tiếp cận triệt lông hợp lý nhất trong từng tuổi. Đây là 1 khác biệt lớn vì nếu bạn triệt lông theo lượt, bạn là người hoàn toàn chủ động về thời kì triệt lông nên đôi khi hiệu quả không được triệt để, liệu trình có thể dài hơn dự trù.

 

– Bạn được thẩm mỹ viện Phú Xuân bảo hành trọn đời khi áp dụng bất kỳ  gói triệt lông vĩnh viễn nào.

 

tuyển lựa triệt lông vĩnh viễn trọn gói sẽ kiệm ước phí hơn

 ->>>> triệt lông vĩnh viễn ở hà nội

Về thắc mắc tẩy lông vĩnh viễn bao lăm tiền, tùy từng vùng bạn triệt lông, tình trạng da và lông cụ thể mà tổn phí theo lần giao động từ 500.000 VNĐ – 2 triệu/ lần. uổng trọn gói từ 3 triệu – 15 triệu. bởi thế, bạn nên đến trực tiếp để các bác sỹ thăm khám và tham mưu miễn phí.

Với nững trả lời về tẩy lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền trên, thẩm mỹ viện Phú Xuân hy vọng các bạn sẽ có cách tiêu hợp lý nhất trong việc trông nom sắc, để luôn gìn giữ được làn da mịn màng không tỳ vết.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm