Tẩy lông vùng kín có an toàn không?

Banner khuyen maiHot

Chào thầy thuốc! Tẩy lông vùng kín có an toàn không? Em muốn kết hợp với việc triệt lông chân luôn. Do đó, bác sĩ tư vấn sớm giúp em với ạ! Cảm ơn thầy thuốc! (nhàn hạ – Quảng Ninh)
->>> tẩy lông

giải đáp:

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Trước đây, chị em thường e dè khi làm dịch vụ triệt lông vùng kín. Bởi một phần tâm lý ngại ngùng và sợ ảnh hưởng tới sức khỏe. Do đó, không ít người đã ngần ngừ khi tẩy lông vùng kín. Nhưng với thời buổi hiện đại, suy nghĩ làm đẹp đã thoáng hơn rất nhiều. Tâm lý ngại ngùng trước đây của chị em dường như đã dẹp bỏ. Eva thường tìm mọi cách để loại bỏ violong vùng này. Có người áp dụng bằng cách wax lông, có người ứng dụng bằng cạo lông. Nhưng với cách này, có thể gây tổn thương da mà không cho kết quả cao, sau vài ngày lại phải triệt lông lại.
->>>> triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu

Kết quả tẩy lông vùng kín

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ Diode Laser có thể giúp xử lý tận gốc nang lông, mà không gây bất cứ thương tổn nào cho da. Công nghệ này có thể ứng dụng tẩy lông vùng kín và cả thảy các vùng khác trên thân thể mà không gây đau, hay ảnh hưởng tới sức khỏe. Chỉ sau 1 liệu trình triệt lông ngắn, da sẽ nhẵn mịn như ý.

bởi thế, bạn Thanh Nhàn có thể vận dụng công nghệ Diode Laser này kết hợp giữa việc tẩy lông chân và vùng kín cùng một lúc mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Khi đến, thầy thuốc giỏi sẽ thăm khám và triệt lông cho bạn theo quy trình chuẩn của Bộ Y nên đem lại kết quả vĩnh viễn.

Chính thành ra, 100% khách hàng đến với Phú Xuân triệt lông đều ưng ý về kết quả đạt được. Sau triệt lông bạn sẽ cảm nhận được kết quả:
->>> công nghệ triệt lông vĩnh viễn

+ Triệt lông vĩnh viễn, không lo mọc lại

+ Triệt lông an toàn không đau rát

+ thời kì trị liệu ngắn

+ Không lo lông mọc lại

+ Cải thiện làn da nhẵn mịn tươi sáng

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng gọi số hotline 094 681 7777 để được tư vấn miễn phí nhé! Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn trong Thời gian sớm nhất tại Phú Xuân!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm