Tẩy vết xăm mí mắt dưới bằng cách nào?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Mấy tháng trước, tôi có đi xăm mí mắt dưới tại  mộtcơ sở làm đẹp gần nhà. Nhưng tôi không có chút hài lòng nào với đường xăm này. Mực xăm không đều, chỗ nhạt chỗ đậm, đường xăm thô khiến khuôn mặt tôi già đi trông thấy. Mấy người bạn mách tôi mua thuốc xoa hinh xam về tự tẩy. Tuy nhiên, tôi thấy biện pháp này không an toàn lắm. Chuyên mục có thể tư vấn cho tôi biết, có cách nào xoá xăm mí mắthiệu quả và an toàn không? Cảm ơn chuyên mục!

(Nguyễn Trang – Hà Nam)

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chuyên mục xin được trả lời như sau:

Trước hết, tẩy vết xăm mí mắt ở đâu đẹp bạn phải chú ý cẩn thận vì đây là vùng da nhạy cảm, liên quan trực tiếp đến đôi mắt. Vùng da này, với các loại thuốc cach xoa vet xam không phải là phương pháp hiệu quả và an toàn nhất. Vì vậy, bạn không nên lựa chọn phương pháp tẩy vết phun xăm mí mắt bằng biện pháp này.

Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành, công nghệ xoá xăm bằng laze là phương pháp vet xam vượt trội, an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Công nghệ này được Thẩm mỹ viện Phú Xuân ứng dụng điều trị thành công cho nhiều khách hàng kể cả những vùng da nhạy cảm nhất.

Tính năng vượt trội của Laser Toning dựa trên bước sóng năng lượng siêu xung nhằm phá vỡ toàn bộ cấu trúc của các sắc tố màu mực xăm trên da giải phóng chúng thành vô số hạt nhỏ li ti và đào thải ra ngoài theo cơ chế bài tiết tự nhiên. Sự kết hợp tuyệt vời của hai bước sóng ngắn và dài (532 nmvà 1064 nm) cho phép Laser Toning xác định chính xác ranh giới vùng điều trị, hoàn toàn không tổn thương, không xâm lấn tới mô da lân cận. Đồng thời tác động vào sâu bên trong, xoa hinh xam không để lại sẹo, tuyết đối an toàn và hiệu quả vĩnh viễn.

Nếu còn điều gì thắc mắc, bạn có thể đến Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được các bác sĩ tư vấn điều trị sớm nhé!
Xem thêm: kem xóa xăm
Mời bạn tham khảo thêm thông tin về công nghệ này tại.

THẨM MỸ VIỆN PHÚ XUÂN

HOTLINE: 094.681.7777

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm