tẩy xăm an toàn và hiệu quả với CN mới nhất 2016

Banner khuyen maiHot

Để đáp ứng nhu cầu xóa hình xăm của tất cả mọi người, thẩm mỹ hiện đại đã cho ra đời phương pháp tay xoa hinh xam tuyệt đối an tàn và hiệu quả bằng Laser Toning Plus mới nhất 2015.

Xem thêm: video xoa hinh xam

cach xoa hinh xam an toàn và hiệu quả với CN mới nhất 2016?
xoa xam tham my là gì?
Xem thêm: xóa xăm ở lông mày
Thực tế cach xoa vet xam cũng giống như việc bạn xoa hinh xam lên cơ thể, nhưng trong ngành thẩm mỹ nói riêng nó là việc tẩy xăm lông mày, môi và nhấn mí mắt. Sau khi xóa xăm, bạn sẽ loại bỏ được màu mực xăm đã lỗi mốt, phai màu trên môi, lông mày, nhấn mí mắt hàn quốc…mà hoàn toàn không đau rát hay để lại sẹo.
Xem thêm: xóa hình xăm không để lại sẹo bao nhieu tien
tay xam bằng công nghệ Laser Toning PLus an toàn và hiệu quả nhất 2016

Laser Toning Plus là công nghệ hiện đại, hội tụ đầy đủ những thế mạnh của những phương thức xóa hình xăm cũ và hoàn thiện cho mình bằng một phương pháp hoàn chỉnh. Đây là sự kết hợp 2 bước sóng 1064 nm và 532 nm tác động đồng thời vào vùng vet xam. Khi bước sóng laser tác động lên bề mặt da, sắc tố màu hấp thu laser sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti, sau đó các hạt màu này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên và hình xăm sẽ mất dần.

Ngoài công dụng xóa hình xăm triệt để, sóng laser Toning còn kích thích tái tạo collagen, tế bào da mới, vì thế sau tẩy xăm, da nhanh chóng ổn định, màu sắc tương đồng với vùng da khỏe mạnh xung quanh, không để lại sẹo hay bất kỳ dấu tích nào của hình xăm.

Laser Toning Plus là công nghệ xóa xăm an toàn và hiệu quả nhất 2016
Phương pháp cách xóa hình xăm này được đánh giá tuyệt đối an toàn bởi năng lượng sóng laser Toning tác động có chọn lọc, cùng sự linh hoạt cao, chỉ tác động vào vùng sắc tố màu mực, không xâm lấn, không ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh. Hơn nữa công nghệ Laser Toning đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm duyệt và cấp chứng chỉ an toàn và hiệu quả trong điều trị sắc tố da.

Với ưu điểm vượt trội trên, Laser Toning là công nghệ cach xoa hinh xam tiên tiến đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Không chỉ xóa được mọi hình xăm với những màu sắc, kích thước khác nhau mà tia Laser còn được áp dụng trong việc cách xóa hình xăm mày, xăm mắt, xăm môi và những vùng nhạy cảm.

Gợi ý địa chỉ tay xoa hinh xam uy tín

Công nghệ cach tay vet xam bằng Laser Toning Plus hiện đang được rất nhiều trung tâm thẩm mỹ ứng dụng. Tuy nhiên không phải trung tâm thẩm mỹ nào tại Việt Nam đều sở hữu công nghệ xóa xăm bằng laser yag Toning mà chỉ có duy nhất Thẩm mỹ viện Phú Xuân được ứng dụng độc quyền.

ới sự ứng dụng công nghệ xóa vết xăm Laser Toning Plus, chỉ sau 4-6 lần các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Phú Xuân sẽ giúp bạn xóa bỏ hoàn toàn dấu vết của hình xăm, làn da đồng màu với vùng da khỏe mạnh xung quanh. Toàn bộ quá trình diễn ra nhẹ nhàng, không bỏng rát và không để lại sẹo. Bên cạnh đó, Thẩm mỹ viện Phú Xuân ứng dụng xóa xăm cụ thể cho từng trường hợp khách hàng cụ thể, đảm bảo tối ưu hiệu quả, an toàn và tính thẩm mỹ cho làn da.

Hơn nữa, đội ngũ bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân với chuyên môn nghiệp vụ cao, tận tâm với khách hàng sẽ giúp bạn cach tay vet xam triệt để và an toàn nhất. Đặc biệt, sau khi xoa xam tham my tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn chế độ chăm sóc da hợp lí để giúp kết quả đạt được mỹ mãn nhất.

tẩy xăm nhấn mí mắt của khách hàng tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Để biết thêm chi tiết về xoa xam tham my tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân bạn có thể gọi tới số 094 681 7777 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được các chuyên gia tư vấn cụ thể.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm