Thắc mắc học nghề spa trong thời buổi hiện nay không?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Có nên học nghề spa trong thời gian hiện giờ không vậy? Em đang đứng trước ngưỡng cửa khi sắp tốt nghiệp lớp 12 rồi nhưng thắc mắc nên học nghề hay học đại học. Gia đình em muốn em đăng kí thi đại học ngoại giả với khả năng của em thì khó có thể đỗ được một trường top. Vậy mong giải đáp giúp em với ạ! (Ngân Ly – Hà Nam)

 

phúc đáp:

Chào bạn Ngân Ly!

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc: “Có nên học nghề spa trong thời gian hiện giờ không?” về hộp thư tư vấn của thẩm mỹ viện . Với câu hỏi này, chúng tôi xin giải đáp như sau:( Xem thêm: nhận học viên spa )

Theo thống kê của Bộ GD&ĐT, khoảng 80% học trò tốt nghiệp trung học phổ biến đăng kí thi Đại học, Cao đẳng và số ít oi còn lại các em chọn lựa học nghề. số đông quan điểm rằng, học đại học là cánh cửa duy nhất để dẫn đến thành quả và dường như điều này đã ăn sâu vào tâm thức của người Việt. Chính trào lưu này đã dẫn đến sức khỏe thừa thầy thiếu thợ, tỷ lệ thất nghiệp sau khi tốt nghiệp đại học ngày một tăng cao.

Trước thực trạng đó, học nghề nghe đâu là cánh cửa mở ra một hướng đi mới cho các bạn trẻ hiện giờ. Theo thống kế, mỗi một năm có hơn 50% cử nhân và kỹ sư thất nghiệp trong khi đó 90% học viên được huấn luyện nghề có việc làm. Vậy có nên học nghề spa hay không? ( Xem thêm: hoc ve mong chan)

Đây chính là trăn trở của rất nhiều bạn trẻ đang đứng trước ngưỡng cửa cuộc thế. phần đông, các bậc phụ huynh thường hướng con mình thi vào đạo học như ước muốn với tấm bằng này sẽ giúp con có một tương lai tốt và công việc ổn định. ngoài ra, thực tiễn cảm giác, sinh viên ra trường thất nghiệp khá nhiều.

Trong khi các lĩnh vực khác, nhân công bị bão hòa thì ở ngành nghề làm đẹp và học nghề chăm sóc da lại mang nhiều nhịp việc làm và chắc rằng chắc chắn cho chìa khóa mai sau thời gian tới của phái đẹp. Khi theo học nghề spa, bạn vừa xin mời tùng tiệm được tiền bạc, thời buổi, học lý thuyết đi đôi với thực hành để giúp bạn có được tay nghề vững vàng và thích nghi được với thị trường lao động Việt đang khan hiếm các chuyên viên giỏi cung ứng cho các làm viện, spa trong và ngoài nước.

Để giúp nữ giới có dịp xúc tiếp chương trình học bài bản và trải nghiệm một môi trường học chuẩn xác quốc tế, đã kết liên tập huấn với Học viện Quốc Tế – một trong ba trường dạy nghề thẩm mỹ lớn nhất Hàn Quốc, để giúp các bạn học viên xin mời hấp thu được kiến thức mau chóng và kỹ năng thạo bước vào nghề. ( Xem thêm: cách vẽ móng tay cơ bản)

Chỉ sau 2 -3 tháng học chăm sóc da, các bạn sẽ không cần quá lo âu về những điều đầu ra của mình bởi Học viện thẩm  Phú xuân đảm bảo tương trợ tìm việc làm với mức lương cao cho các bạn học viên. Nếu bạn là người ham mê cháy bỏng với ngành nuôi dưỡng và muốn tìm nghề ổn định lâu dài thì nghề spa chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm