Thắc mắc: Ngực to nên mặc áo ngực như thế nào?

Banner khuyen maiHot

Áo ngực là vật bất ly thân với quý khách giúp giấu đi những khuyết điểm và tôn dáng ngực. Với những cô nàng ngực nhỏ, áo ngực có thể độn thêm chút đệm để nâng cao bầu ngực. Vậy những cô nàng ngực to nên mặc áo ngực như thế nào?


Ngực to nên mặc áo ngực như theo các nguyên tắc nào?
 Ngực to nên mặc áo ngực như thế nào

Khi thấy da có những vết hằn, vòng ngực bị gò ép, ngấn mỡ nổi và nhấp nhô, tức ngực, Không những vậy khó thở thì 99% bạn đang mặc áo ngực không ăn nhập. Đừng vì ngại ngùng với ti “đẫy đà” mà cố ép mình trong chiếc áo chật chội. Điều này chỉ khiến bạn thấy ngứa ngáy, làm biến dạng núi đôi và càng mất thẩm mỹ ( Xem thêm: phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không ) .

 Không nên mặc áo độn quá dày

Ngực to nên áo mặc áo ngực như theo những quy tắc nào ư? Các stylist hàng đầu đều khuyên chị em ngực khủng hãy tránh xa áo có miếng độn mút dày. Miếng độn dày chỉ khiến cặp tuyết lê thêm “đồ sộ”, làm lộ thiếu sót khi mặc các loại trang phục, tạo cảm giác bí nóng, đặc biệt trong thời tiết mùa hè oi bức.


Hãy tránh xa áo ngực có miếng độn dày
 Nên mặc những loại áo có gọng

Áo ngực có gọng là lời khuyên hữu dụng mà những cô nàng băn khoăn “nang kich thuoc vong 1  như theo các nguyên tắc nào” nên Chọn lựa. Gọng áo bằng kim khí hoặc nhựa cứng là bộ phận khéo léo nâng đỡ núi đôi, tránh chảy xệ mà cũng khéo léo tạo dáng cho vòng 1 gọn ghẽ. Tuy nhiên, gọng áo dễ bị biến dạng khi bạn giặt bằng máy. Vì vậy, các nàng hãy dành chút thời gian để giặt áo nâng ngực bằng tay để giữ form áo như ban đầu.

 Chọn áo quả ngang hay quả chéo?

Theo gợi ý của các stylist, với cô nàng ngực quá khổ, áo ngực quả ngang 1/2, quả thâu tóm bầu ngực dưới, có gọng, không cần thêm độn hay mút là chọn lọc ăn nhập nhất. Nó sẽ giúp bầu ngực của bạn vừa đầy đặn lại không quá “lộ liễu”. ( Xem thêm: chi phi nang nguc noi soi)


Tôn dáng ti với áo lót nâng ngực phù hợp

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm