Thẩm mỹ thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không Bác sĩ ơi?

Banner khuyen maiHot

phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại seo không thưa Bác sĩ? Quầng vú loang rộng sau khi sinh con khiến tôi mất hết tự tin trong đời sống vợ chồng, điều này khiến tôi lo lắng sợ chồng sẽ ra ngoài bắt nhân tình. Tôi có tìm hiểu và được biết hiện nay có bí quyết nâng ngực nội soi có thể cải thiện được tình trạng này, em rất muốn thực hiện nhưng vì sợ sau phẫu thuật sẽ để lại sẹo xấu nên em còn Lưỡng lự mãi chưa tiến trình. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn! (Thu Hường, Quảng Ninh).

 

Thu Hường thân mến!

Cảm ơn bạn đã lưu ý và gửi câu hỏi về chuyên mục tham mưu của bệnh viện thẩm mỹ . Về câu hỏi “phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không?” tôi xin giải đáp như sau: ( Xem thêm: nang nguc co bi ung thu khong )

Bạn dùng từ “hậu quả” để biểu đạt tình trạng quầng vú loang rộng quả không sai, vì cơ thể của người phái đẹp sau đó sinh gặp đa số những biến đổi do nội tiết tố bị rối loạn, công đoạn nuôi con, cho con bú cũng tác động không nhỏ đến bầu ngực. Đó là vậy tại sao ngày càng nhiều các nàng phái đẹp cũng giống như bạn tìm đến biện pháp phẫu thuật thu nhỏ quầng vú.

Kết quả thu nhỏ quầng vú được cải thiện đáng kể bên cạnh đó, bạn cũng xin đừng lo lắng thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không, bởi lẽ với sự phát triển của y khoa hiện nay các kỹ thuật hiện đại luôn đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ tối đa. Điển hình như tại bệnh viện thẩm mỹ, đang là một trong số ít đơn vị được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động áp dụng thành công kỹ thuật thu nhỏ quầng vú hiện đại. Tại đây, mọi quy trình được kiểm định và giám sát nghiêm ngặt, được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, 100% tu nghiệp tại nước ngoài. Chẳng thế mà có rất nhiều chị em phụ nữ đã lấy lại kích thước quầng vú nhỏ gọn, cân đối với khuôn ngực tại đây. ( Xem thêm: ky thuat nang nguc moi nhat )

Trước khi thực hiện phẫu thuật thẩm mĩ, các bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ và khoanh vùng tổ chức quầng vú dư thừa cần loại bỏ. Sau đó, tiến hành phẫu thuật tạo hình quầng vú nhỏ gọn như tính toán truyền thống, giúp cho quầng vú nhỏ, gọn, cân đối với khuôn ngực.Do những tác động chỉ ở phần mô mềm và được cách làm khéo léo, hạn chế tối đa xâm lấn nên chắc chắn không để lại sẹo nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Nhưng để đạt được kết quả cao, tốt nhất bạn nên sắp đặt thời gian đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ để được các bác sĩ thăm khám xác thực tình trạng của bạn, từ đó mới có thể đưa ra tham vấn phù hợp nhất với bạn.

phẫu thuật thu nhỏ quầng vú không để lại sẹo giúp bạn tự tin hơn Với những thông tin trên chắc hẳn đã có thể giúp bạn giải đáp được thắc mắc “thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không?” và mong rằng bạn sẽ sớm có kế hoạch làm đẹp phù hợp, nhanh chóng lấy lại sự tự tin gần gũi bên người bạn đời của mình. ( Xem thêm: bom nguc gia bao nhieu )
Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm