thẩm mỹ triệt lông mép hiệu quả tại Hà Nội

Banner khuyen maiHot

Chào bệnh viện cách làm giảm lông chân , mình tên là Lan Hương muốn gửi tới bệnh viện một câu hỏi như sau: Trước đây da mặt mình rất mịn và không hề có bất cứ mụn, vết nám hay tàn nhang, ngoài ra xong khi sinh xong bé thứ hai, mình xuất hiện rất nhiều lông mép. Mình được các thầy thuốc tại phụ sản giới thiệu là cơ sở triệt lông mép hiệu quả tại Hà Nội. Bệnh viện cho mình hỏi thời buổi triệt lông mép là bao lâu thì nó sẽ mọc lại và một liệu trình làm có lâu không?

Lan Hương, Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
giải đáp:

Chào bạn Lan Hương, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin được trả lời những thắc mắc của bạn như sau:

Với thâm niên trên 18 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ,  không chỉ là địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ viện nâng ngực, nâng mũi, cắt mí, sửa cằm,…mà ngay cả những công nghệ dưỡng không đau cũng liên tiếp được bệnh viện cập nhật những phương thức mới. Trong đó các liệu pháp triệt lông bằng ánh sáng được Khá nhiều người dùng áp dụng và mang lại hiệu quả cao.

Khuôn mặt hài hòa mịn màng vĩnh biệt được những sợi lông đáng ghét nhờ Laze Diode

Với bạn Lan Hương sau sinh xuất hiện hiện tượng lông mép mọc nhiều đó là một hiện tượng rất thông thường về đổi thay nội tiết, thường xuất hiện ở phụ nữ thời kỳ tiền mãn kinh, tuy nhiên ở một số chị em phụ nữ trẻ chưa bước vào thời kỳ này vẫn xin hãy có hiện tượng mọc nhiều ria mép. Bạn xin hãy qua bệnh viện tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được các bác sĩ nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật của mình để được gợi ý và thăm khám miễn phí.

mình sử dụng giải pháp ánh sáng Laser Diode là công nghệ triệt lông nách tự nhiên  hàng đầu trong triệt lông đặc biệt là triệt lông mép hiệu quả tại Hà Nội. Theo đó, Laser Diode sẽ được truyền trực tiếp đến vùng ria mép của bạn phê duyệt cơ chế chuyển hóa quang năng thành nhiệt năng với bước sóng khoảng 808nm. Những bước sóng này sẽ có vai trò hấp thu các sắc tố melanin chứa trong nang lông khiến cho sợi lông sẽ bị nhạt màu đi, mảnh dần và không còn nhịp hoành hành trên da bạn.

Một liệu trình thường kéo dài trong khoảng 20 – 40 phút tùy thuộc tình trạng lông và cơ địa của bạn. Trải qua từ 4 đến 6 thực hiện, không chỉ ria mép của bạn hoàn toàn biến mất mà ngay cả những tì vết trên Khuôn mặt bạn đều bị mờ hẳn đi. Đây chính là chạm vào kép do phương thức này có.

Laser Diode đã được kiểm nghiệm và chứng thực tại Hoa Kỳ tẩy lông chân an toàn tại nhà bởi cục quản lý Dược và Thực phẩm về độ uy tín và hiệu quả lâu dài. Còn phụ thuộc vào cơ địa của bạn, bên cạnh đó thường ngày với những người mẫn cảm nhất thì sau khoảng từ 5 – 8 năm mới có hiện tượng mọc lại lông ria mép. Cũng có những người sau khi triệt lông sẽ mang lại được hiệu quả rất lâu dài.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm