Thổi bay mụn đầu đen tiến hành bằng mật ong

Banner khuyen maiHot

Mật ong là một trong những vật liệu sẵn có tuyệt vời hỗ trợ các bạn nữ chữa mụn hiệu quả. Nếu các bạn nữ có thời gian thì hãy xem bài viết các phương pháp điều trị mụn đầu đen ở nhà, dễ thực hiện không tốn kém bài viết sau nhé!
Có thể bạn quan tâm: cách trị mụn đầu đen ở mũi tận gốc

Cách 1: Mật ong chất lượng thổi bay mụn đầu đen
Vật liệu: Mật ong nguyên chất
Cách thực hiện: Thoa đều mật ong lên tại nơi nhiều mụn đầu đen, ngay sau đó tiến hành massage khoảng 10-15 phút tiếp đó rửa nhẹ nhàng dùng nước lạnh. Sử dụng thường xuyên độc chiêu đó sẽ hỗ trợ loại bỏ các nốt mụn đầu đen. Cùng với đó làn da của chị sẽ có độ đàn hồi lên từng ngày.

tri mun dau den o ma

Cách 2: Mật ong, chanh loại bỏ mụn đầu đen
Vật liệu: Nước cốt chanh kết hợp mật ong
Cách dùng: Mật ong khi kết hợp với chanh tươi còn tăng thêm công dụng chữa mụn đầu đen khá tối ưu, do trong chanh chứa 1 khối lượng acid citric, vitamin C có lợi ích chữa trị nhân mụn đầu đen dễ làm, kết hợp mật ong ức chế vi khuẩn lan rộng gây mụn vì lẽ đó đây là một phương thức thổi bay mụn đầu đen đơn giản, hoàn hảo, an toàn mà không phải người nào cũng biết.
Cách làm: lấy nước cốt chanh cùng với mật ong tỷ lệ 2:1, rồi cùng hỗn hợp vừa trộn. Rửa sạch mặt và lấy nước nóng hơ cho lỗ chân lông dãn ra. Sử dụng hỗn hợp vừa hòa trên bôi đều lên tại nơi mọc mụn đầu đen sau đó thực hiện thao tác massage, hết 20 phút thì rửa lại với nước.
Hơn nữa, cũng hãy chú ý thêm là chị hãy quyết định mật ong chất lượng, đảm bảo không gây hại cho da mặt và không nên quá phụ thuộc tại vì nếu như phụ thuộc quá mức sẽ mang đến hiệu quả ngược lại. Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn có làn da mềm mại nhé.
trị mụn đầu đen hiệu quả nhất

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm