Thổi bay sẹo mụn bằng nghệ tươi

Banner khuyen maiHot

Nghệ từ xa xưa đã nổi tiếng là thần dược giúp dưỡng da, và một cách Chữa sẹo mụn hiệu quả. chỉ cần một ít nghệ tươi, bạn đã hãy tự chế cho mình những Mẹo xóa sạch những đốm mụn, những vết đáng ghét. Sau đây là các cách chữa sẹo thâm bằng vitamin e cho bạn tham khảo.

Điều trị sẹo mụn bằng nghệ tươi

Cách Chữa sẹo bằng nghệ tươi

Nghệ tươi  và nước vo gạo
Dùng củ nghệ tươi, gọt bỏ vỏ, giã nhuyễn, hòa cùng ít nước vo gạo rồi bôi lên trị sẹo thâm lâu năm bằng rau má. Đây là phương pháp đơn giản phổ quát được nhiều người sử dụng. Trong các Độc chiêu chữa sẹo mụn dùng nghệ tươi là tốt hơn cả.

Mặt nạ bột nghệ phối hợp sữa tươi

vật liệu: -2 thìa cà phê bột nghệ, tuy nhiên bạn cũng xin hãy tiến hành nghệ tươi

-2thìa cà phê sữa tươi

Thực hiện: Các bạn chỉ cần trộn Nguyên liệu, rồi bạn đắp mặt nạ này trực tiếp lên mặt để trong vòng 15-20 phút, rồi rửa sạch bằng nước lạnh. Thực hiện từ 2-3 tuần bạn sẽ thấy hữu hiệu xóa sẹo mụn tốt nhất.

Nghệ và mật ong

Nghệ tươi giã nhỏ trộn với mật ong rồi đắp lên da có hiệu quả làm trị sẹo hiệu quả. Các nghiên cứu khoa học cho thấy tinh dầu nghệ có đặc tính khử mùi hôi và có tính kháng viêm cao nên nó thường dùng để làm hạn chế tình trạng của sẹo. Mật ong có tác dụng cung cấp các dưỡng chất tương tác việc lên da non qua đó làm mờ sẹo.

Nghệ và rượi trắng

Nghệ tươi giã nhỏ đun cách thủy cho thêm một tẹo rượi trắng là một hỗn tạp chữa sẹo thâm bằng nghệ tươi. Hơn nữa, với cách làm này ta có thể cho hổ lốn nghệ tươi, rượi trắng vào lọ để dùng dần khá là tiện.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm