Thu gọn núm vú phì đại trở lại đẹp hoàn hảo

Banner khuyen maiHot

phẫu thuật thu gọn vú phì đại sẽ khắc phục được tình trạng vú phì đại quá mức, giúp bầu vú cân đối và hài hòa với thân bạn, tạo nên 1 tỉ lệ phù hợp giữa quầng vú, đầu vú, núm vú với thân.
->> nang nguc khong can phau thuat
 

Những khuyết thiếu luôn khiến bạn cảm thấy mất tự tin và mặc cảm đặc biệt là khiếm khuyết về vòng 1. Tình trạng vú phì đại, “quá khổ” cũng gây cho bạn không ít những khó khăn. Phì đại vú là tình trạng bệnh lý đặc trưng bởi sự tăng thể tích của vú trên mức thường ngày, gây ra bởi sự phát triển quá mức của tuyến vú kèm theo sự xâm nhập tổ chức mỡ. Tình trạng này cũng gây cho các chị em những mặc cảm và mặc cảm trong cuộc sống. Tình trạng vú to gây cho bệnh nhân những khó chịu tại chỗ như loét nếp vú, trở ngại khi mặc áo, vận động hay những biến đổi về tư thế (như gù lưng… ).
Để khắc phục tình trạng này, giải phẫu thu gọn vú phì đại là sự chọn lọc tối ưu cho phụ nữ.

->> bơm ngực cho nam giới

bình thường thể tích vú trong khoảng từ 200-350cc. Vú được gọi là phì đại nhẹ khi thể tích khoảng 400-600cc, phì đại vừa khi thể tích khoảng 600-800cc, phì đại nặng khi thể tích khoảng 800-1000cc, néu thể tích > 1000cc được gọi là vú khổng lồ (Gigantomastie). Vú phì đại bao giờ cũng đi kèm với sự sa trễ. Phì đại vú có thể xảy ra ở tuổi dậy thì hay sau thời kỳ sinh đẻ.
Trường hợp nào vận dụng thu gọn vú phì đại?

Hiện tượng vú phì đại làm bạn cảm thấy khó chịu vì nó làm mất cân đối giữa quầng vú và đầu vú. Kỹ thuật thu gọn vú phì đại là một trong những giải pháp giúp bạn lấy lại được sự cân đối và hài hòa giữa bầu vú và cơ thể.

->> tham my vien nang nguc

Tại Thẩm mỹ viện  với hàng ngũ y thầy thuốc nhiều năm kinh nghiệm và có thời gian dài tu nghiệp tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Anh , Pháp…vv sẽ mang lại cho khách hàng những quy trình dịch vụ chuyên nghiệp. Đặc biệt với tại Phú Xuân đội ngũ y thầy thuốc luôn có sự tương trợ của các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc, do đó, bạn hoàn toàn yên tâm về tay nghề của các bác sĩ và những chuyên gia phẫu thuật nâng ngực của chúng tôi.

 
 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm