Thu nhỏ đầu nhũ hoa(thu nhỏ núm vú) bằng cách thức nào?

Banner khuyen maiHot

Một bầu ngực đẹp chỉ khi đáp ứng được 2 nguyên tố: quầng vú có độ rộng vừa phải, núm vú thon gọn. bên cạnh đó, hầu hết phụ nữ sau sinh đều không có được tỷ lệ chuẩn này, đầu vú to, mất cân đối làm tương tác lớn đến thẩm mỹ khuôn ngực và tâm lý tự ti khi gần gũi với người bạn đời của mình. Vậy thu nhỏ đầu nhũ hoa bằng cách thức nào,nó có đau,nguy hiểm và có để lại sẹo không ? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé
Xem thêm: kéo núm vú bị tụt
Nguyên nhân khiến đầu nhũ hoa to

Đầu ngực là nơi tụ hội các ống của tuyến sữa, sẽ hoạt động và phát triển trong thời kỳ phụ nữ mang thai. Sau khi trải qua hết thời đoạn cho con bú, đầu ngực sẽ thu nhỏ lại. ngoài ra, với một số trường hợp sau khi sinh và cho con bú đầu ngực to và dài ra gây mất thẩm mỹ, nhất là khi không mặc áo ngực.

Bên cạnh nguyên do cho con bú, có một số trường hợp đàn bà chưa lập gia đình vẫn có đầu ngực rất to, đó là do yếu tố di truyền.

Thu nhỏ đầu nhũ hoa (thu nhỏ núm vú) bằng phương pháp nào?

phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa (thu nhỏ núm vú) ra đời là giải pháp hữu hiệu giúp chị em lấy lại vẻ đẹp cho nhũ hoa và sự tự tin của mình. Đây là giải phẫu thẫm mỹ làm giảm kích cỡ của núm vú, có thể bao gồm tái hiện lại dạng hình của núm vú đúng tỷ lệ. thầy thuốc sẽ can thiệp trực tiếp và loại bỏ hoàn toàn phần núm vú thừa, làm giảm chiều cao của núm vú bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong công ty tuyến vú mang lại kết quả đôi nhũ hoa thon gọn, cân đối với bầu ngực.


Xem thêm: cach lam cho nguc san chac

Trên thực tế, thu nhỏ đầu nhũ hoa là một tiểu phẫu đơn giản, có thể thực hành bằng gây tê tại chỗ nên rất nhẹ nhõm, không thấy sẹo, không gây đau, không làm mất cảm giác đầu ngực, song song không liên quan đến chức năng của ống tuyến sữa, các chị em vẫn có thể cho con bú thông thường.

Thu nhỏ đầu nhũ hoa ở đâu uy tín, an toàn?

dù rằng, phẫu thuât thu nhỏ đầu nhũ hoa là tiểu phẫu nhưng bạn nên chọn lựa một địa chỉ làm đẹp có uy tín với hàng ngũ thầy thuốc phẫu thuật thẩm mỹ tay nghề cao, được tập huấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm để đạt được kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Là một trong số ít địa chỉ được Sở Y tế cấp phép hoạt động, thẩm mỹ Phú Xuân đang ứng dụng thành công kỹ thuật thu nhỏ núm vú cho hàng nghìn chị em đàn bà và nhận được những phản hồi hăng hái từ họ. Với lợi thế sở hữu đội ngũ thầy thuốc có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, 100% tu nghiệp tại nước ngoài, cam kết mang lại kết quả tối ưu, ổn định, lâu dài.

ngoại giả, phẫu thuật được thực hiện tại phòng vô khuẩn theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, có các chuyên khoa riêng biệt, đặc thù, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho khách hàng.
Xem thêm: làm sao để ngực to ra

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm