Thực đơn ăn kiêng giảm mỡ bụng cho dân văn phòng

Banner khuyen maiHot

Với chị em văn phòng, do việc phải ngồi làm việc thường xuyên kèm theo ít vận động đã tạo cho vùng bụng không ít mỡ thừa. Làm thế nào để khắc phục tình trạng này đây? Với chế độ ăn kiêng để giảm mỡ bụng hiệu quả, chị em có thể nhanh chóng đánh tan mỡ bụng mà vẫn thoải mái làm việc, cung cấp đủ chất  cho cơ thể.

Sở hữu thân hình “chuẩn”, thon gọn là mong ước của tất cả chị em phụ nữ
1. Thực đơn ăn kiêng giam beo bung là ăn nhiều chất xơ

Chất xơ là một trong những thành phần thiết yếu nhất của một mẫu cách ăn kiêng giảm béo nhanh. Khi trộn với nước, thực phẩm nhiều chất xơ giúp tiêu hóa tốt tất cả những gì bạn ăn. Điều này có nghĩa là thực phẩm bạn ăn đã được chuyển thành năng lượng hiệu quả hơn và không có bất kỳ dư lượng chất béo nào tích thêm thêm vào các chất béo bụng.

2. Ăn đồ ăn có chứa carbohydrate

Khi bạn ăn đồ ăn có chứa carbohydrate (bánh mì, bột nhão (pasta), đậu, khoai tây, gạo và ngũ cốc), nó được lưu trữ như glucogen trong cơ bắp và gan của bạn. Glucogen trữ nước gấp 3 lần trọng lượng của nó, trong khi chất béo và protein không trữ ít nước nào cả. Lưu trữ nước có nghĩa là chất béo không có nhiều không gian để có được lưu trữ. Tuy nhiên, hãy cẩn thận để không ăn quá nhiều carbohydrate có thể gây đầy hơi.

Hạn chế ăn đồ ăn chứa carbohydrate
3. Thực đơn ăn kiêng giảm mỡ bụng không thể thiếu nước

Trong khi có rất nhiều người tin rằng uống nhiều nước có thể dẫn đến đầy hơi, thì sự thật lại là ngược lại. Khi bạn uống nhiều nước, natri dư thừa trong cơ thể bị ngập nước và làm giảm đầy hơi. Nước là một trong những yếu tố thiết yếu của một mẫu chế độ ăn để phương pháp giảm béo bụng.

4. Kiểm soát lượng natri

Natri là cần thiết cho cơ thể, nhưng không nên nạp quá nhiều. Khi natri vượt quá ngưỡng cho phép nó gây đầy hơi vì natri có tính giữ nước và nước được giữ lại ở những nơi có quá nhiều natri, nhất là ở vùng bụng.

5. Ăn một bữa ăn tối nhẹ – Thực đơn ăn kiêng cách giảm béo vùng bụng không thể bỏ qua
Tỷ lệ trao đổi chất của bạn vào ban đêm là rất thấp, và trong khi ngủ thì cơ thể bạn không đưa ra quá nhiều năng lượng. Điều này có nghĩa là hầu hết những gì bạn ăn vào ban đêm sẽ được lưu trữ trong cơ thể của bạn thay vì được chuyển đổi thành năng lượng. Đó là lý do tại sao thực đơn ăn kiêng cách giảm béo bằng một bữa ăn tối nhẹ luôn luôn là cần thiết.
6. Ăn bữa ăn nhỏ thường xuyên giúp giảm cân nhanh chóng

Ăn thành các bữa ăn nhỏ trong ngày sẽ có hiệu quả hơn rất nhiều so với việc chỉ ăn ba bữa ăn lớn trong một ngày. Điều này giúp giữ cho hệ tiêu hóa của bạn cũng như hệ thống trao đổi chất làm việc hiệu quả hơn. Ngoài ra, số lượng nhỏ thức ăn sẽ được tiêu hóa và đốt cháy một cách nhanh chóng hơn rất nhiều so với lượng lớn thức ăn trong các bữa ăn lớn.

Ăn nhiều bữa nhỏ giúp hệ tiêu hóa làm việc tốt hơn

thực đơn giảm cân hiệu quả trong 1 tuần cho dân văn phòng thật rất đơn giản phải không nào. Bạn có thể áp dụng hằng ngày với các thực đơn này, mà không cần thực hiện các chế độ ăn kiêng khắc khổ, mà đôi khi lại cung cấp không đủ dưỡng chất để cơ thể làm việc .

Việc mỡ bụng tích trữ lâu ngày rất khó đánh bại, thực đơn trên không thể hỗ trợ được nhiều cho bạn, hãy dùng một “trợ thủ đắc lực” khác để bạn đánh bại chúng. Laser Lipo – công nghệ giảm cân cực kỳ hiệu quả và nhanh chóng nhất hiện nay giúp loại bỏ 95% mỡ thừa chỉ sau 1 lần điều trị. Công nghệ giảm mỡ này đã được tổ chức FDA và Bộ Y tế Mỹ kiểm duyệt, cấp chứng nhận thỏa mãn tiêu chí giảm mỡ nhanh, triệt để, an toàn. Đặc biệt, năng lượng sóng Laser Lipo ức chế khả năng mỡ tích tụ trở lại, kết quả duy trì vĩnh viễn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm