THUỐC TRỊ MỤN TRỨNG CÁ Ở LƯNG TỐT NHẤT

Banner khuyen maiHot

Mụn trứng cá không chỉ xuất hiện trên mặt mà ngay cả ở lưng. duyên cớ là do da ở vùng này cũng tiết nhiều bã nhờn nhưng khi tắm Cả nhà thường khó quan sát và với tới để làm sạch, cộng với sự cọ xát của áo xống lâu ngày dẫn đến bị mụn trứng cá tiến công. Những bạn gái bị mụn trứng cá ở lưng thường không tự tin khi diện những bộ váy gợi cảm. thành thử, dưới đây là một số thuốc  trị mụn đầu đen ẩn dưới da đơn giản ở lưng hiệu quả sau đây nhé!  

 Thuốc cách trị mụn trứng cá nhanh và hiệu quả nhất ở lưng hiệu quả nhất 
 
Mụn trứng cá ở lưng thường khó phát hiện giả dụ chúng chưa xuất hiện nhiều và không có ai phát hiện để nhắc bạn. Đến khi bạn phát hiện ra trên lưng mình có nhiều mụn trứng cá thì tình trạng đã trở nên dày đặc. Khi đó, các tốt nhất là bạn có thể dùng một số loại thuốc trị mụn trứng cá nhanh và hiệu quả để nhanh chóng lấy lại làn da mịn màng.

 trị mụn đầu đen dành cho da dầu
 Các loại thuốc cách trị mụn trứng cá nhanh nhất thường là thuốc kháng sinh có tác dụng khai thông lỗ chân lông và giữ cho các lỗ chân lông này được sạch sẽ. Thuốc có 2 dạng dùng để bôi trực tiếp và uống nhằm diệt vi khuẩn ẩn náu trong nang lông là cách điều trị tốt nhất.

Benzoyl peroxit: Thuốc này có tác dụng mất đi nút tắc cổ nang lông tuyến bã, giảm vi khuẩn gây trứng cá.  Cách sử dụng: Sau khi tắm rửa sạch sẽ, bạn lau khô da vùng lưng rồi bôi một lớp mỏng kem benzoyl peroxit vào vùng da lưng da bị mụn trứng cá. Loại thuốc này có tác dụng mụn trứng cá nhất nhất chóng vánh song có thể gây ra phản ứng phụ như khô và rát da. Bạn lưu ý chỉ bôi vào buổi tối để tránh ánh nắng mặt trời. 

Tretinoin: Thuốc có tác dụng mất đi nút tắc nang lông tuyến bã. Có 2 dạng kem và gel, chỉ nên bôi buổi tối. Khi sử dụng cần chú ý quan sát các biểu hiện trên da vì thuốc cũng có thể gây bong và kích ứng da.

Thuốc bôi kháng sinh: erythromycin 2%, dung dịch clindamycin 1% (dalanin T), metronidazol dạng gel Sử dụng các loại thuốc này để uống kết hợp với bôi ngoài da có tác dụng loại bỏ  mụn đầu đen ở lưng ở lưng hiệu quả. Tuy nhiên, thuốc cũng có thể gây ra một số tác dụng phụ. Do đó, Anh chị cần tham khảo ý kiến thầy thuốc trước khi sử dụng và thường xuyên lưu ý tới các bộc lộ trên da.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm