Tiết lộ giá trị mụn cám có hiệu quả không?

Banner khuyen maiHot

Cháu bị mụn trứng cá mấy năm rồi, bôi với uống đủ các loại thuốc vẫn không đỡ tí nào. Cháu tự ti lắm! Cháu cũng hỏi han tìm hiểu khắp nơi thì biết bên mình có dịch vụ trị mụn tốt lắm nên cũng định đi thử xem thế nào. Có điều, cháu muốn biết giá trị mụn cám, có mất nhiều thời gian không và công dụng như thế nào để còn liệu ạ. Mong bác sĩ tư vấn. (Trần Ánh Trang, 18 tuổi, Hưng Yên)

Trả lời:

Chào Ánh Trang!

Theo bàn luận, bạn đã áp dụng nhiều phương pháp trị mụn khác nhau nhưng chưa có hiệu quả khả quan nên định áp dụng dịch vụ trị mụn bằng phương thức cao. Đây là hướng giải quyết phù hợp để có thể trị mụn hiệu quả. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Xem thêm: Giá trị mụn cám bao nhiêu tiền?

Hiện tại, Thẩm mỹ viện Phú Xuân đã áp dụng thành công kỹ thuật trị mụn Laser Acne và Blue Light, đem đến tác dụng cao, với mức chi phí điều trị mụn trứng cá cụ thể như sau:

Tên dịch vụ    Chi phí(VNĐ/ lần chữa)    thời gian(phút/ lần trị)
Trị mụn kỹ thuật Laser Acnenew    600 000    10 (liệu trình 21 ngày)
Trị mụn Blue Light    1 200 000    60 (liệu trình 7 – 10 lần)
lo âu: Bạn sẽ được các bác sĩ da liễu thăm khám, xác định tình trạng mụn và tư vấn áp dụng phương pháp trị mụn phù hợp, cho công dụng cao.

Có thể bạn quan tâm: chữa mụn cám hết bao nhiêu tiền

thực tiễn cho thấy, chi phí trị mụn trứng cá ở mỗi địa chỉ, cơ sở thẩm mỹ khác nhau có mức chênh lệch nhất định bởi nó tùy vào nhiều yếu tố như.

+ phương thức trị mụn được áp dụng mang lại tác dụng như thế nào?

công nghệ trị mụn tiên tiến, cho tác dụng cao sẽ có mức chi phí cao hơn các công nghệ thường ngày. Hiện giờ, theo đánh giá của chuyên gia, Laser Acne và Blue Light là giải pháp trị mụn hiệu quả, an toàn và nhanh chóng.

+ Bác sĩ nào thực hiện điều trị mụn

Tay nghề, kinh nghiệm của bác sĩ cũng là một trong các yếu tố quyết định tới chi phí điều trị mụn trứng cá do đó bạn nên lựa chọn Adress uy tín để được bác sĩ chuyên khoa giỏi thăm khám, tư vấn và thực hiện dịch vụ.

+ Cơ sở vật chất, chế độ bảo hành (quyền lợi khách hàng)

Đây cũng là một trong các yếu tố quyết định đến chi phí trị mụn. Tại các cơ sở có chế độ bảo hành hay các Qui Định đảm bảo quyền lợi của khách hàng thường có mức chi phí cao hơn.

Xem thêm: chi phi dieu tri mun cam

hiệu quả trị mụn như thế nào?

Bên cạnh câu hỏi giá trị mụn cám, tác dụng trị mụn nhanh cũng là mối quan tâm hàng đầu của nhiều người như bạn. Bạn có thể yên tâm về công dụng trị mụn tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân:

– Trị sạch mụn, không lo tái phát. tác dụng từ 80 – 100%

– Vùng da sau trị mụn sáng – sạch, hồng và mịn màng

– Không bị đau rát, khó chịu trong và sau trị mụn

– Liệu trình ngắn, không đòi hỏi chăm sóc, nghỉ dưỡng.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi trị mụn cám giá bao nhiêu, thời gian và công dụng khi trị mụn. Để được tư vấn cụ thể hơn, vui lòng liên hệ:

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm