Tiêu chí đánh giá ngực Y-line hoàn hảo

Banner khuyen maiHot

Ngực Y-line căng tròn, hấp dẫn là mong ước của tất cả phụ nữ trên thế giới. Vậy dựa vào những tiêu chí nào có thể đánh giá một bộ ngực V-line đẹp hấp dẫn.

=>>>> nang nguc noi soi o dau an toan

Tiêu chí đánh giá ngực Y-line hoàn hảo

Bộ ngực Y-line là mong ước của tuốt các cô gái.

1. Bầu ngực nở nang tạo dáng chữ Y.

Ngực Y-line đẹp không phải ngực của cô nàng ngực lép, ngực nhỏ. Ngực Y-line đẹp là ngực có hai bầu vú nở nang, tròn đầy, khe giữa hai bầu tạo dáng chữ Y mềm mại. Dáng chữ Y ấy là điểm quyến rũ của khuôn ngực.

2. Bầu vú săn chắc, không chảy xệ, cân đối.

->>> gia nang nguc noi soi

Sự săn chắc là tiêu chí quan yếu để đánh giá một bộ ngực đẹp. Ngực bạn dù có to đến mấy mà bị chảy xệ thì chẳng thể tạo thành dáng chữ Y. Để biết ngực bạn có săn chắc hay không có thể làm theo cách sau. Bạn mường tượng vùng lõm giữa cổ, trên xương ức là điểm O, hai núm vú là điểm A, B. Nối ba điểm này thành hình tam giác, nếu là tam giác đều bạn đang có bộ ngực được coi là lý tưởng, nếu không ngực bạn đang chảy xệ.

3. Số đo ba vòng cân đối.

Tiêu chí đánh giá ngực Y-line hoàn hảo

Bộ ngực đẹp phải cân đối với số đo ba vòng

Vòng 1 đẹp phải cân đối với số đo vòng 2 và 3. Sự cân đối biểu lộ ở các con số, vòng 3 hơn vòng 1 khoảng 2cm và hơn vòng 2 khoảng 25-30 cm. Vòng ngực 2 (đo qua núm vú) phải lớn hở vòng ngực 3(cuối ngực) từ 7 cm trở lên. Hãy thử đo chỉ số ba vòng thân thể để biết bạn có vòng ngực đẹp, cân đối với các vòng khác trên thân thể không nhé.

4. Ngực cân đối với thân.

Một cô bạn nấm lùn có một bộ ngực quá to, dù có săn chắc đến mấy vẫn không được coi là đẹp. Ngực là một bộ phận trên cơ thể con người do đó phải cân đối, hiệp với vóc dáng. Nếu người gầy thì một bộ ngực vừa phải với số đo ba vòng là đẹp.

Vậy làm thế nào để có được ngực Y-line đẹp hoàn hảo?

Bạn có thể đổi thay chế độ ăn uống với các thực phẩm giúp vòng 1 to tròn, hay bạn có thể tập thể dục với những bài tập nhẹ nhõm giúp ngực săn chắc, bạn cũng có thể massage ngực. Tuy nhiên, với những cách trên bạn sẽ mất nhiều thời gian và công sức, chưa kể đến việc sẽ không được kết quả như ý hoặc gặp các biến chứng nếu thực hành không đúng cách.

Có một cách đơn giản, không mất thời kì để có bộ ngực Y-line hoàn hảo, căng tròn, săn chắc, ăn nhập, cân đối với dáng vóc đó là nâng ngực bằng công nghệ Y-line. Đây là phương pháp nâng ngực được nhiều người chọn lọc.

Tiêu chí đánh giá ngực Y-line hoàn hảo

giải phẫu nâng ngực Y-line là thẩm mỹ ngực hoàn hảo nhất

giải phẫu nâng ngực Y-Line là công nghệ Hàn Quốc làm tăng kích cỡ vòng một bằng túi độn đặt dưới cơ, được thực hiện với sự tương trợ của máy nội soi và đường mổ được thực hành qua đường nách, đường rốn bảo đảm tính an toàn, hạn chế xâm lấn cho kết quả ngực mềm mại, đẹp thiên nhiên, tương xứng hai bên, hài hòa với thân.

Nâng ngực Y-line ở đâu?

Thẩm mỹ viện Phú Xuân được đánh giá là cơ sở hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp. Tại đây luôn vận dụng công nghệ hiện đại, tối ưu nhất trong quá trình làm đẹp. Với công nghệ nâng ngực Y-line, thẩm mỹ viện Phú Xuân được trực tiếp chuyển giao từ Hàn Quốc.

hàng ngũ bác sỹ có chuyên môn, tay nghề và nhiều kinh nghiệm về nâng ngực, có con mắt thẩm mỹ cao giúp tham vấn cho khách hàng chọn lọc khuôn ngực ăn nhập với vóc dáng.

Quy trình nâng ngực được thực hành tại bệnh viện theo đúng quy trình nên an toàn tuyệt đối.

Tiêu chí đánh giá ngực Y-line hoàn hảo

Kết quả sau khi nâng ngực Y-line tại thẩm mỹ viện Phú Xuân

->>>>> chi phí nâng ngực nội soi

thực tại cho thấy, khách hàng sau khi dùng dịch vụ nâng ngực Y-line tại thẩm mỹ viện Phú Xuân có một bộ ngực căng tròn, cân đối, săn chắc và thích hợp với vóc dáng thân.

Phú Xuân từ lâu đã trở nên địa chỉ tin tưởng để khách hàng chọn lọc nâng ngực Y-line và các dịch vụ thẩm mỹ khác.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm