tiểu phẫu nâng vòng 1 có hiểm nguy không?

Banner khuyen maiHot

Từ hồi con gái ngực em đã chẳng nở nang gì nên sau khi sinh nó còn tệ hại hơn, nhỏ xíu trong khi em cũng ăn uống, massage mãi rồi. Vì điều này mà em rất ngại với ông xã nên định tranh thủ đợt ông xã đi công việc 2 tháng này thì đi nâng ngực. Em lên diễn đàn thấy có người bảo nâng ngực hiểm nguy nên hơi lo ngại. Mong bác sĩ tư vấn cụ thể giúp em phẫu thuật thẩm mĩ nâng vòng 1 có hiểm nguy không? Nếu em làm thì có bình phục trước khi chồng em về không? (Hoàng Thị Hải Lý, Hưng Yên).

giải đáp

Cảm ơn bạn Hải Lý đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục gợi ý của cach lam cho nguc san chac   Cũng như bạn, nhiều chị em cảm nhận tự ti khi vòng 1 nhỏ mặt khác các cách bình thường như massage, ăn uống (bạn có đề cập) không để kết quả khả quan. Từ đó, nhiều người đã tìm đến các phương pháp phẫu thuật nâng vòng 1 để làm tăng kích cỡ ngực, có ngực to, đẹp hơn.

 
phẫu thuật nâng vòng 1 có hiểm nguy không? (ảnh minh họa)
 

phẫu thuật nâng vòng 1 có nguy hiểm không?

Đây là vấn đề được nhiều bạn để ý trước khi thẩm mỹ. thực tại cho thấy, phẫu thuật nâng vòng 1 hay còn gọi là nâng ngực thuộc vào dạng “đại phẫu” nên nếu cho rằng toàn bộ không nguy hiểm là không xác thực ngoài ra bạn có thể yên tâm nếu tuyển lựa phương pháp an toàn, túi độn cam kết chất lượng cùng với bác sĩ thực hiện có tay nghề cao.

=>>Xem thêm: nang nguc noi soi o dau tot nhat
bây chừ, chỉnh sửa viện  đã áp dụng thành tích phương pháp nâng ngực nội soi, túi ngực chất lượng Microthane, chắc rằng an toàn, không gây hiểm nguy cho người dùng bởi:

– Dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại, cấu trúc ngực được thổi phồng nhiều lần lên màn hình giúp bác sĩ quan sát rõ các đặc điểm vùng ngực, thực hành đặt túi đúng vị trí, không làm chạm vào đến các dây tâm thần, mô tuyến vú, không gây nguy hiểm.

– Túi ngực Microthane cấu tạo từ gel phân tử cao có từ 2 – 3 lớp với cơ chế tự thấm hút chất dịch vào bên trong, bề mặt xốp nên có độ hòa hợp, bám dính, đàn hồi cao. Khi được khăng khăng trong khoang đặt túi sẽ không bị bao xơ, bể túi, dị lệch, không gây nguy hiểm nào.
 
– Quy trình phẫu thuật vòng 1 được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, chắc rằng không có sơ sót, không gây hiểm nguy, biến chứng.

Xem thêm: nâng ngực hàn quốc

phẫu thuật vòng 1 bao lâu thì phục hồi?

thời buổi phục hồi của ngực sau khi thẩm mĩ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như cơ địa, chế độ chăm sóc, chừng độ lấn chiếm của bí quyết. bình thường, khi vận dụng phương pháp giải phẫu nâng vòng 1 bằng túi ngực đáng tin cậy tại TMV Đông Á, ngực sẽ phục hồi sau 3 – 4 tuần. Nếu cơ địa của bạn lành tính hãy nhanh hơn. Do đó, bạn 100% xin mời đi nâng ngực trong thời buổi chồng đi công tác nhé.

 
phẫu thuật nâng vòng 1 tại TMV  thu nhỏ quầng vú an toàn  hạn chế lấn chiếm, thời kì bình phục nhanh
 

Cảm ơn bạn. Chúc bạn từng thể trang, thành quả!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm