Tìm hiểu nâng mũi aquamid

Banner khuyen maiHot

 
->>>> sua mui nam gioi
hiện giờ có nhiều phương pháp nâng mũi không cần giải phẫu như nâng mũi bằng Aquamid. Vậy nâng mũi bằng Aquamid có được kết quả lâu dài không? Có an toàn không? Sau đây mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể hơn về phương pháp này

1. Tìm hiểu về Aquamid 

Aquamid là một chất làm đầy mô vĩnh viễn, thành phần chính của nó là polyacrylamid hydrogel. Đây là một hợp chất được dùng rất nhiều trong các sản phẩm làm đầy để cải thiện đường nét và hình dạng trên khuôn mặt.
->>> sửa mũi s line

Nâng mũi aquamid

Aquamid, được dùng cho 30 000 bệnh nhân trong hơn 10 năm qua tại Úc, đã không hề gặp trường hợp nhiễm trùng kinh niên nào cho đến ngày hôm nay. Hơn nữa, chất gel này hoàn toàn có thể được lấy ra khỏi cơ thể dễ dàng. Biến chứng ghi nhận được trên 1% bệnh nhân chích Aquamid thường là nhiễm trùng, song những trường hợp này đều được xử trí dễ dàng. một đôi phản ứng nhẹ có thể xảy ra như khi chích bất kỳ chất nào vào thân thể: đỏ, đau, châm chích hoặc phù nề ngay tại vùng chích.
->>>> nang mui s line gia bao nhieu tien

Các cuộc nghiên cứu cũng đo lường chừng độ an toàn của Aquamid 12 tháng sau khi chích. Sau 6 tháng, Aquamid được đánh giá là hiệu quả , và cải thiện được 1,8 lần hình dạng của mũi theo thang điểm WAS. Hiệu quả này còn kéo dài đến 12 tháng và hơn nữa mà Aquamid không hề bị hao đi. Điều thích là sau 12 tháng, chúng ta gần như không cảm nhận thấy sự hiện diện của Aquamid, nhưng hiệu quả thẩm mỹ thì vẫn còn và vẫn hoàn hảo như khi chích. Và rõ ràng là bệnh nhân sẽ giữ được kết quả này trong một thời kì rất dài.

2.  Nâng mũi aquamid là gì?

Tìm hiểu nâng mũi aquamid là gì?

Aquamid không gây cứng mô hay u hạt, tạo cảm nhận giống như phần thiên nhiên của chính thân thể bạn. Aquamid sau khi cấy vào sống mũi rất an toàn, không độc, không gây dị ứng, kết quả duy trì từ 3 – 5 năm. Sau khi cấy, trông mũi sẽ như mũi thật, đẹp tự nhiên. Khi nâng mũi bằng Aquamid sẽ không có triệu chứng sưng, đỏ hay đau.

Tuy nhiên, phương pháp này cũng chỉ là giải pháp trợ thì. Hơn nữa, ở một số người có cơ địa không thích hợp với aquamid. do vậy, phương pháp này cũng khó giúp mang lại được kết quả nâng mũi hoàn hảo. Để sở hữu chiếc mũi cao thanh tú, bạn có thể tham khảo công nghệ nâng mũi S-line 3D tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân .

Đây là phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện giờ đã được các thầy thuốc Thẩm mỹ viện Phú Xuân vận dụng rất thành công vào cho khách hàng. Không chỉ giúp sở hữu dáng mũi cao thon thanh tú mà nâng mũi S-line 3D còn khắc phục được hết thảy các nhược điểm của phương pháp nâng mũi truyền thống như bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi, dị ứng chất liệu…. Đặc biệt, nâng mũi S-line 3D còn giúp bạn xem trước được kết quả sau nâng mũi, điều này có thể giúp bạn yên tâm hơn về kết quả và cũng giúp bác sĩ thực hiện các thao tác giải phẫu một cách chuẩn xác và mau chóng. Để được tìm hiểu chi tiết về dịch vụ nâng mũi S-line 3D, bạn có thể liên tưởng trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân hoặc gọi điện đến

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm