TMV dạy xăm hình nghệ thuật đào tạo bài bản cho phái đẹp

Banner khuyen maiHot

Xăm hình vốn là môn nghệ thuật của phụ nữ, được mẹ đặc biệt yêu thích. Các trường dạy xăm hình nghệ thuật ra đời đang phục vụ được mong muốn của bà muốn học chuyên sâu về nghề này.

 

Xăm hình nghệ thuật được phần đông giới trẻ ưa thích vì sự cá tính, tính nâng và ý nghĩa sâu sắc của những hình xăm với chủ nhân của nó. Nghề xăm hiện đang rất thịnh hành nhưng các trung tâm dạy học xăm vẫn chưa thỏa mãn được yêu cầu dạy xăm nghệ thuật hiện đại. Vì thế, nghề xăm tại Việt Nam chưa đích thực tiến hành và chưa nhận được ánh nhìn hăng hái của phần lớn bạn trong xã hội. Các thợ xăm chính yếu vẫn tự tìm hiểu hoặc học qua truyền nghề, rất ít người từng qua trường lớp huấn luyện bài bản hay có bằng cấp chính quy. ( Xem thêm:  học làm đẹp ở đâu  )

Trong bối cảnh đó,chúng tôi chính là trường dạy xăm hình nghệ thuật đầu tiên và độc nhất phục vụ được mong muốn dạy xăm chuyên nghiệp, thứ hạng quốc tế. Chương trình giảng dạy tại trường dạy xăm nghệ thuật được thiết lập theo chuẩn quốc tế, đảm bảo cung cấp cho học viên nguồn kiến thức tiêu chuẩn, chính quy. ( Xem thêm:  cách sơn móng tay đơn giản mà đẹp  )

Chương trình dạy xăm hình nghệ thuật như sau:
1. định nghĩa về xăm hình
2. Cách vẽ xăm hình trên giấy

Cách đi các đường thẳng
Cách đi các hoa văn
Cách đi các hình khó như: bọ cạp, nhện, cá chép,…
Cách đi màu
Cách đi màu sáng tối, đậm, nhạt

3. Cách tẩy các mẫu hình xăm trên máy tính
4. Kỹ thuật đánh bóng

Cách đánh bóng màu
Cách đánh bóng 3D
Cách pha mực

5. Cách tiến hành các công cụ và máy

Các dụng cụ gồm có: kim, hũ mực,…
Các giải pháp gây tê

6. Cách nâng các hình xăm bị hỏng
7. thực hiện xăm hình nghệ thuật trên da nhân tạo.

Giáo trình của chúng tôi được phát triển dựa trên quy chuẩn quốc tế từ Học viện thẩm mỹ dẫn đầu Hàn Quốc. Đây là thành tựu tham khảo công phu trong một thời kì dài của hàng ngũ các bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Học viện. ( Xem thêm:  cách nào làm lông mày rậm hơn cho nam giới  )

Học viện làm Phú Xuân cam kết đào tạo học viên cho đến khi thuần thục nghề, không phát sinh học phí. ngoài ra, bạn sẽ được tiếp cận với hệ thống công nghệ, máy móc hiện đại nhất, được các giảng viên giàu kinh nghiệm nhiệt tình chỉ dẫn. khác biệt, tại Bích Nguyệt, bạn yên tâm cho mai sau ngành nghề của mình. Vì chúng tôi cam kết sẽ giới thiệu việc làm cho tất cả học viên sau khi tốt nghiệp.

Mỗi lớp học chỉ có 10 học sinh nên giảng viên và học viên sẽ tăng được khả năng tiếp xúc, bàn tán trong việc học. Thời lượng thực hiện của khóa học lên tới trên 80%, học viên sẽ có được áp dụng hầu hết kiến thức và kỹ năng một cách thuần thục và nhuần nhuyễn trước khi bước ra môi trường thực tiễn. việc rèn luyện thực nghiệm giúp bạn tự tín với trình độ xăm hình của mình sau quá trình học tập tại trường dạy xăm hình nghệ thuật . cùng với đó, bạn sẽ có cam đoan hỗ trợ việc làm với mức lương ít ra 10 triệu đồng/tháng, cam kết tương lai nghề nghiệp bền vững. Đây là điều mà không phải trường dạy xăm nghệ thuật nào cũng có thể phục vụ cho học viên. ( Xem thêm:  cách sơn móng tay kiểu pháp  )

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm