Tôi đã xóa xăm thành công tại Phú Xuân

Banner khuyen maiHot

Bạn đã bao giờ rơi vào trường hợp phải băn khoăn chọn lựa giữa việc có nên đi tẩy hình xăm hay để chúng lại? Còn với tôi,  đó là cả 1 câu chuyện dài.


TÔI TỪNG RẤT THÍCH XĂM HÌNH

sở thích này bắt đầu có từ khi tôi lên Hà Nội học. Đó là vào năm thứ nhất Đại học, trong 1 lần giao lưu với sinh viên các trường khác, tôi rất ấn tượng với 1 anh khóa trên vừa đẹp trai, đàn hay, học giỏi, đặc biệt là có hình xăm khá đẹp ở bắp tay.

Tôi từng rất thích xăm hìnhSau buổi giao lưu đó, tôi lân la làm quen và thật may khi anh rất thân thiện, dễ gần, lại có vẻ cũng quý mến tôi. Dần dần, tôi và anh trở thành đôi bạn thân thiết. Lúc đó tôi mới có dịp thanh minh sự ham thích của mình về việc xăm hình, đồng thời mong muốn cũng có được 1 hình xăm như vậy.

Biết nguyện vọng của tôi, anh bạn khuyên tôi nên suy nghĩ cẩn thận vì gu này có thể chỉ là tạm và sau này nếu tôi muốn xóa đi sẽ rất khó, thậm chí có thể để lại tổn thương vĩnh viễn cho da nếu xóa xăm không đúng cách. Nghe anh nói vậy tôi không hề lo sợ và vẫn cả quyết muốn được xăm hình vì thú thiệt thời đó mỗi khi nhìn thấy hình xăm đẹp của mình tôi lại bị tê mê. Chiều theo ý tôi, anh đã dẫn tôi đến 1 cơ sở tin tưởng để xăm hình. Sau đó tôi rất vui vì thị hiếu lâu nay của mình giờ đã được thực hành mà đâu biết rằng, sự nông nổi này đã khiến tôi gặp rối rắm về sau.
Cũng từng rất thúc với hình xăm của mình


… VÀ CŨNG TỪNG PHẢI BĂN KHOĂN CÓ NÊN ĐI TẨY HÌNH XĂM HAY KHÔNG

Năm cuối Đại học tôi nhận được 1 xuất học bổng. Tin vui này đến với tôi quá bất thần nhưng cái khó trong tiêu chuẩn đi du học là không có hình xăm lại khiến tôi không biết phải làm thế nào. Tôi không muốn bỏ lõ dịp hiếm có này nhưng lại không biết có nên xóa hình xăm không để lại sẹo và đặc biệt là tẩy ở đâu, bằng cách nào?

Một lần nữa tôi lại nhờ đến anh bạn thân của tôi và sau 1 thời kì tìm hiểu, anh đã dẫn tôi đến Phú Xuân xóa xăm. Nỗi lo về việc xóa xăm không đúng cách có thể để lại tổn thương vĩnh viễn cho da như lời anh nói đã không thành hiện thực khi tôi xóa xăm tại Phú Xuân.

Tôi đã xóa xăm thành công tại Phú Xuân


Sau 2 năm du học, giờ đây tôi đã về nước và có 1 công việc ổn định. Một phần đó là nhờ công sức của anh bạn thân nhưng cũng nhờ phần đông vào Thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm