Tổng hợp các cách trị sẹo lồi phổ thông bây chừ

Banner khuyen maiHot

Dù ở vị trí nào trên cơ thể thì sẹo lồi cũng khiến bạn cảm thấy khó chịu vì vừa mất thẩm mỹ vừa gây ngứa ngáy mỗi khi trở trời. vì vậy tìm kiếm cách trị sẹo lồi hiệu quả được tất cả mọi người quan hoài. Hãy cùng xem có những cách trị sẹo lồi nào bạn nhé!

Xem thêm:trị sẹo rỗ lâu năm

Các cách trị sẹo lồi phổ biến bây chừ bao gồm:

1. Trị sẹo lồi bằng thuốc bôi


Trị sẹo lồi bằng thuốc bôi
Thuốc bôi trị sẹo lồi là cách được rất nhiều người lựa chọn bởi tiện sử dụng cũng như mức độ phổ quát khi được bán tràn lan trên thị trường. Ngoài ưu điểm tiện sử dụng thì thuốc bôi trị sẹo lồi có rất nhiều hạn chế. Cụ thể, việc trị sẹo lồi cần tương tác sâu vào mô da, làm phẳng da. Trong khi thuốc bôi chỉ ảnh hưởng ở bề mặt da, không thúc đẩy bóc tách mô da và loại bỏ sẹo triệt để được. cho nên, bôi thuốc trị sẹo chỉ giúp làm mờ sẹo, giảm thâm.

Xem thêm:sẹo lồi cách điều trị

2. Trị sẹo lồi bằng phương pháp tự nhiên

cách thức tư nhiên là giải pháp trị sẹo lồi được khá nhiều người vận dụng do lành tính và tần tiện phí tổn. Có thể kể đến các cách như sau: Dùng đu đủ xanh, lá nha đam, hành tây, ngải cứu. thực tiễn cách điều trị này chỉ dựa trên kinh nghiệm dân gian còn chưa có nghiên cứu khoa học nào chứng minh. bởi thế, hiệu quả mà phương pháp này mang lại tùy vào cơ địa từng người và thường không cao. Đặc biệt với sẹo lồi lâu năm, điều trị cách tự nhiên hoàn toàn không có hiệu quả.

3. Trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional

Khác với các cách thức trị sẹo lồi bên trên, công nghệ Laser Co2 Fractional được các chuyên gia, bác sĩ kiểm tra cao vì có độ an toàn và “thân thiện”, có thể vận dụng với mọi loại da.

Laser CO2 phối hợp với công nghệ vi phân thế hệ mới với bước sóng 1064nm đi sâu vào tái hiện lớp biểu bì bị thương tổn do sẹo gây ra, tái hiện làn da, mang lại hiệu quả cao nhất mà không gây bất kì sự khó chịu nào trong điều trị, thân thiện với người dùng. bên cạnh đó, Laser CO2 Fractional còn sử dụng các bước sóng chuyên dụng, kích thích tăng sinh chuỗi liên kết collagen xóa tan sẹo lồi, hồi phục và nuôi dưỡng làn da.

tuy nhiên, tia laser chỉ chiếu đúng vào tổ chức da cần loại bỏ với cường độ bước sóng ăn nhập, tiến hành bóc tách đơn vị mô da một cách nhẹ nhàng, triệt để mà không gây xâm lấn hay liên quan tới các vùng da, mô da phụ cận. bởi vậy, trong và sau điều trị, làn da của bạn được bảo vệ an toàn, không có bất kỳ biến chứng nào.

Xem thêm:thuốc trị sẹo lồi hiệu quả

Như vậy, khi muốn điều trị sẹo lồi vĩnh viễn, tận gốc Anh chị em nên chọn lựa công nghệ Laser CO2 Fractional thay vì thuốc bôi trị sẹo hay phương pháp thiên nhiên.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm