Tổng hợp cách làm kem dịch vụ tắm trắng toàn thân đơn giản

Banner khuyen maiHot

Nếu bạn ngại đến Thẩm mỹ viện để coi ngó da mặt, chúng tôi có thể hướng dẫn bạn một số cách làm kem trộn trắng da toàn thântoàn thân đơn giản dễ dàng thực hiện tại nhà như sau:

Kem trắng da toàn thân với cám gạo, sữa tươi

nguyên liệu: 1kg Cám gạo, sữa tươi không đường, thuốc Asprin dạng vỉ – (1 vỉ/ 10 viên). chú ý thuốc phải bóc màng bao bên ngoài, chỉ sử dụng bột thuốc bên trong, sữa tắm trắng an toàn và hiệu quả da chiết xuất từ sữa dê (khoảng 200ml).

Cách làm: Bạn trộn đều tất cả các nguyên liệu trên thành một hỗn tạp sệt. Sau đó, cho vào lọ đậy kín nắp, bảo quản trong ngăn mát của tủ lạnh. Khi tắm, bôi hổ lốn trên lên toàn bộ thân thể và để khoảng 20 – 30 phút thì tắm bằng nước ấm sạch, công thức này sẽ giúp bạn cải thiện màu da đáng kể.


Tự làm kem tắm trắng da toàn thân tại nhà
Kem tam trang toan than với kem sâm

vật liệu:

– Kem dưỡng tam trang toan than – 1 chai 200ml.

– Thuốc Asprin dạng vỉ (1 vỉ/ 10 viên). chú ý thuốc phải bóc màng bao bên ngoài, chỉ sử dụng bột thuốc bên trong.

– Kem chống rạn da cho bà bầu . Cái này bắt buộc phải có để cho da trang đều màu không bị loang lổ.

– Kem sâm dưỡng da – 3 hộp.


Kem tắm trắng toàn thân với kem sâm
Cách làm: Xay nhuyễn tất cả các nguyên liệu trên thành một dung dịch mịn, sau đó thì cho vào lọ thủy tinh hoặc chai nhựa tốt bảo quản trong tủ lạnh ngăn mát. Nếu để bên ngoài nhiệt độ phòng mà quá cao sẽ làm hỗn tạp bị chảy nước và dễ bị hỏng.

Sau mỗi lần tắm, bạn có thể bôi dung dịch này lên vùng da muốn làm trắng và massage nhẹ nhàng. Với bi quyet lam trang da tu nhien này, bạn sẽ thấy da bạn sáng hơn sau một thời kì sử dụng.

Tuy nhiên, với những loại cách làm kem trộn trắng da toàn thân này, bạn sẽ gặp phải nguy cơ đó là không biết làm sao để tìm được nguyên liệu thật, bảo đảm an toàn. ngoại giả, loại kem tắm trắng toàn thân tự chế này không phải ăn nhập với mọi loại da do vậy bạn cần cân nhắc khi lựa chọn.

Để đảm bảo độ an toàn và hiệu quả, bạn có thể thực hành tắm trắng da hiệu quả tại các thẩm mỹ viện uy tín. Với công nghệ tắm trắng hiệu quả Nhật Bản bằng sữa non và bùn khoáng, chỉ sau 1 liệu trình tắm trắng an toàn, bạn sẽ có được làn da mat trang đẹp hoàn hảo.

->>> dịch vụ tắm trắng uy tín

Sự kết hợp hoàn hảo giữa sữa non và bùn khoáng là một bước đột phá trong công nghệ tắm trắng hiệu quả toàn thân hiệu quả trên thế giới. Không chỉ ảnh hưởng lên bề mặt, phương pháp này còn nuôi dưỡng các tế bào da khỏe mạnh, trắng hồng từ bên trong.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm