TOp Xóa xăm viền mi mắt có gây đau đớn không?

Banner khuyen maiHot

Tôi đã xăm mi mắt được gần 10 năm rồi. Tôi nghe nói hãy xóa được mực xăm ở viền mi. Nhưng không hiểu tẩy hình xăm viền mi mắt có gây đau đớn không? Và cach xoa vet xam mĩ mắt bằng cách nào thì tốt nhất? Mong bác sĩ trả nhời giúp tôi, tôi xin cảm ơn.
(Quỳnh Trâm, 40 tuổi, Nam Định)

tẩy hình xăm viền mi mắt có gây đau đớn không?

=>>Xem thêm: Xem thêm: meo xoa hinh xam
giải đáp:

Chị Trâm thân mến! Vấn đề xóa hình xăm viền mi mắt có gây đớn đau không? nhận được rất nhiều sự chú ý của chị em. Bởi ai cũng ao ước có một quá trình xóa hình xăm không nhìn thấy đau đớn, an toàn và không thương tổn. 

vet xam nhấn mí mắt vĩnh viễn là một trong những phương thức tẩy hình xăm khó nhất vì da vùng mi mỏng, rất dễ bị thương tổn, đường xăm thường trùng vào đường lông mi, và gắn sát vào lớp kết mạc mắt nếu không điều trị chính xác sẽ gây chạm vào đến mắt. Chính vì vậy, việc tuyển chọn phương pháp là điều rất quan trọng.

Hiện nay, các chuyên gia và các chuyên gia làm đã nghiên cứu thành công công nghệ Laser Toning Plus giúp làm rụng mực xăm trên cơ thể một cách nhanh chóng. đáng quan tâm, công nghệ này rất thích hợp trong việc tay xoa hinh xam những khu vực da mẫn cảm như: mi mắt, tay xam chân mày, cach xoa hinh xam môi…
Cơ chế tạo động thông minh của tia Laser hấp thu toàn bộ sắc tố mực xăm sâu ở da
phương pháp đã vượt qua mọi kiểm định khe khắt của tổ chức FDA (Cơ quan Quản lý Dược phẩm và nguyên liệu Hoa Kỳ) và được chứng thực đạt chuẩn về độ an toàn, đặc hiệu mang lại cho mọi khách hàng. Hiện phương thức đã và đang được áp dụng rất thành tựu tại Bệnh viện thẩm mỹ  tattoo chữ ý nghĩa

Với mức căng lượng laser lớn tụ họp cao độ và được các sắc tố màu của hình xăm tiếp nhận. Chính vì thế mà những tế bào, mô phụ cận không bị laser làm tổn thương. Sắc tố màu thu nhận laser sẽ bị vỡ ra thành ti tỉ những hạt lí tí. Các hạt màu này được hệ thống bạch huyết của thân thể đào thải ra ngoài và mực xăm sẽ tất cả biến mất. Chỉ sau liệu trình ngắn từ 2-3 lần, vùng da mi mắt mau chóng sẽ khôi phục nguyên trạng như ban đầu, chắc rằng không để lại dấu tích.

Thêm vào đó khi tiến trình xóa xăm mí mắt trên tại Bệnh viện thẩm mỹ những hình xăm đẹp cho nam  bạn sẽ được các bác sĩ da liễu tay nghề cao trực tiếp thực hiện tay xoa hinh xam tận tường chuẩn xác. Trước khi tẩy xăm mi mắt bạn sẽ được dùng kính đảm bảo để giữ giác mạc khỏi tia Laser chắc rằng uy tín hoàn toàn không tác động tới nhãn lực. Thuốc gây tê sẽ có được ủ trước đó trong vòng 10 phút để tránh gây đau đớn trong quá trình xóa phun xăm mí mắt cho khách hàng.

Chúc chị mãi mãi trẻ đẹp!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm