Top5 điều cần biết khi chăm sóc da mặt bạn

Banner khuyen maiHot

Để có được một làn da trang sáng mịn màng, việc trông nom và bảo vệ làn da là điều rất cấp thiết. Tuy nhiên, nếu không biết coi sóc da đúng cách làn da của bạn sẽ càng bị xấu đi. Dưới đây là những bi quyet lam trang da để chăm chút da mặt đúng cách.

1 Tẩy tế bào chết quá nhiều

 
Tẩy tế bào chết quá nhiều gây hại cho da
 

Tẩy da chết thường xuyên sẽ giúp là sạch, da trắng hồng mịn màng hơn. ngoại giả việc tẩy tế bào chết quá nhiều sẽ gây tác dụng trái lại, khiến cho da của bạn bị mỏng và yếu đi rất nhiều. Điều này rất nguy hiểm khi da bạn bị ánh nắng mặt trời chiếu vào dễ bị thúc đẩy bởi các ảnh hưởng môi trường như tia UV sẽ dễ bị thương tổn và đen sạm.

=> Chỉ nên tẩy tế bào chết từ 1, 2 lần/ tuần là cach lam sang da tốt nhất cho bạn.

2 Dùng kem chống nắng sai cách

 
Dùng kem chống nắng sai cách gây hại cho da

 
Kem chống nắng là người bạn rất thân thiết đối với da. Tuy nhiên không nên cho nên mà lạm dụng kem chống nắng quá nhiều, đặc biệt là sử dụng kem chống nắng sai cách, làn da của bạn chẳng những không được bảo vệ mà còn có thể bị bắt nắng rất nhanh. Điều bạn cần tránh để chăm chút da mặt khi sử dụng kem chống nắng là không nên thoa kem chống nắng quá 2 lần/ 1 ngày. Nên Sử dụng kem chống nắng có chỉ số SPF 20 – 30 đối với làn da sáng, và chỉ số SPF dưới 20 cho da sẫm.
3 Thức khuya, uống nhiều cafe, rượu bia

 
Thức khuya, uống nhiều cafe, rượu bia không tốt cho da
 

– Rượu bia vào cơ thể sẽ gây mất nước gây hại cho gan và làm da vàng đi.– Thức khuya cùng với uống nhiều cafe sẽ khiến da nhanh bị lão hóa, khô sạm.=> Sinh hoạt điều độ, ăn ngủ đủ giấc đặc biệt hạn chế rượu bia, các chất kích thích là cách chăm sóc da mặt đẹp, giúp da trắng sáng hơn.Khi bạn dưỡng da mà sử dụng những thực phẩm gây hại cho da, đồng thời

4 Rửa mặt bằng sản phẩm chứa nhiều xà phòng

cách làm mặt nạ trắng da hay kem tắm trắng hiệu quả an toàn có thể giúp tẩy sạch sâu, da mặt hết nhờn và trắng sáng hơn. ngoài ra thực thế cho thấy da luôn tiết ra một chất dầu thiên nhiên để bảo vệ da, việc lạm dụng nhiều sản phẩm chứa nhiều xà phòng cũng đồng nghĩa với việc da bạn bị bào mòn mạnh, làm mất lớp dầu thiên nhiên trên da càng làm da bạn đổ nhiều dầu hơn. Điều này làm da dễ bị bắt nắng và đen sạm. do vậy bạn nên chọn kem có chỉ số ngả nghiêng từ 30 đến 50 để đảm bảo an toàn cho da.

5 Không sử dụng kem dưỡng ẩm

Kem dưỡng ẩm giúp da luôn ẩm mượt tươi tắn. Các thành phần từ tự nhiên trong kem dưỡng ẩm sẽ giúp trông nom da một cách tự nhiên. Nếu không dùng kem dưỡng ẩm làn da của bạn sẽ bị khô, kém sức sống hay bị nứt nẻ điều này sẽ tạo điều kiện cho mụn trứng cá phát triển. do vậy bạn nên thường xuyên dùng kem dưỡng ẩm để săn sóc da nhé

Để có được một làn da trang mịn màng, bạn nên chăm chút da thường xuyên và tránh những điều tối kị như trên. Chúc bạn may mắn!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm