Trả lại làn da mịn màng không tỳ vết

Banner khuyen maiHot

Thực tế điều trị cho thấy, công nghệ triệt lông sinh học Nano IPL E-Light không chỉ triệt được mọi loại lông ở mọi vùng thân thể mà với tính năng thông minh, liệu pháp này còn tăng tính đàn hồi cho da, cải thiện làn da trở thành sáng mịn, trẻ trung.

Xem thêm:->>>> giá triệt lông nách vĩnh viễn

Tiến trình triệt lông hiệu quả từ hệ thống Nano IPL E-Light Pro

Một biện pháp đem lại hiệu quả triệt lông hiệu quả đòi hỏi phải triệt tiêu hoàn toàn các gốc lông, ngăn cản nguồn dinh dưỡng nuôi sợi lông để sợi lông không thể mọc ngược trở lại. Nano IPL E-Light Pro là 1 trong số ít công nghệ bây chừ có thể thực hành được điều đó. Vậy công nghệ này loại bỏ lông hiệu quả như thế nào?

Nano IPL E-Light Pro là sự kết hợp hoàn hảo giữa các nguồn năng lượng tiền tiến: IPL, RF, E-Light với dải bước sóng đa dạng từ 640nm-1200nm có khả năng phá hủy mọi tình trạng lông khác nhau, không cho chúng có khả năng mọc ngược trở lại.

Khi được kích hoạt, hệ thống Nano IPL E-Light Pro sẽ chiếu chùm tia ánh sáng đa sắc với lượng thích hợp đi xuyên qua lớp biểu bì, ảnh hưởng trực tiếp vào sâu gốc lông khi nó đang ở thời đoạn phát triển. Công nghệ này có khả năng tự điều chỉnh bước sóng ánh sáng để thích hợp với từng tình trạng lông.

Tại nang lông, năng lượng ánh sáng chuyển thành nhiệt năng. Dưới mức nhiệt cao, các chân lông và hầu hết các thân lông sẽ bị phá hủy tức tốc. Mầm nhú nang lông bị triệt tiêu hoàn toàn, nguồn dinh dưỡng duy trì sự sống cho các sợi lông bị ức chế hoàn toàn, khiến lông không có cơ hội mọc ngược trở lại.

Công nghệ triệt lông Nano IPL E-Light Pro được thiết kế thích hợp với cả nam và nữ, mọi vùng da và mọi tình trạng lông.

Xem thêm:->>> cách tẩy lông chân

FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn

Công nghệ Nano IPL E-Light Pro giúp bạn xóa tan nỗi băn khoăn, lo âu về độ an toàn khi triệt lông. Hệ thống Nano IPL E-Light Pro tập kết nguồn năng lượng chính xác vào vùng cần trị liệu. Điều này cho phép lựa chọn đúng mục tiêu, nên hoàn toàn không gây hại gì đến các cấu trúc cơ quan xung quanh nang lông.

Công nghệ Nano IPL E-Light Pro không làm biến đổi sắc tố, không làm khô da và đặc biệt đảm bảo an toàn cho mọi loại da. Công nghệ này cũng không để lại tác dụng phụ, không nóng rát, không đau, không cần nghỉ dưỡng sau điều trị.

Tiết kiệm thời gian điều trị triệt lông

Nano IPL E-Light Pro hiện đang là 1 trong số các công nghệ triệt lông tốn ít thời kì nhất với làng nhàng mỗi lần điều trị hết khoảng 15-20 phút. Số lần điều trị nhiều hay ít còn tùy thuộc vào cấu trúc và tình trạng lông của mỗi người.

Hiệu quả triệt lông

Năng lượng từ hệ thống Nano IPL E-Light Pro phát ra được kiểm soát chặt chẽ cho hiệu quả điều trị toàn diện, triệt để hơn hẳn các cách thức thông thường. Sau mỗi lần điều trị, những sợi lông sẽ mảnh, nhạt và thưa dần. rốt cuộc chỉ còn 1 lớp tơ rất mỏng để bảo vệ da và lỗ chân lông trước các ảnh hưởng của môi trường bên ngoài. Kết quả này sẽ duy trì bền lâu, giúp bạn xóa tan nỗi lo âu về tình trạng rậm lông xấu xí.

Chăm sóc da hiệu quả

Sóng RF phát ra từ hệ thống Nano IPL E-Light Pro còn liên quan vào cấu trúc da, phá hủy các tế bào hắc sắc tố, kích thích sản sinh các sợi collagen và elastin. Các vấn đề khác như: da thâm, sạm, sần sùi, lỗ chân lông to,… cũng được cải thiện. Làn da trở nên sáng  hơn sau liệu trình triệt lông.

 Xem thêm:->>>>  cách tẩy lông chân an toàn hiệu quả

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm