trị mụn cám hiệu quả từ sài đất thiên nhiên

Banner khuyen maiHot

Nhiều loại thảo dược tự nhiên là những bài thuốc cách trị mụn trứng cá được nhiều người ứng dụng. Một trong những loại thảo mộc có tác dụng trị mụn cám khá đặc hiệu đó là sài đất mọc tự nhiên. Cùng học cách trị mụn trứng cá bằng phương pháp dân gian hiệu quả từ sài đất nhé.

cách trị mụn cám hữu hiệu với sài đất
Sài đất là 1 loại cây dại mọc thiên nhiên trong tự nhiên. Bạn có thể dễ dàng kiếm được sài đất ở những vùng ẩm ướt hay trong những bụi cỏ dại. Ngoài ra, nếu có ý định dùng lâu dài bạn có thể trồng sài đất rất dễ dàng nhờ đặc tính cây dại của loại thảo mộc này

Từ xa xưa, tổ sư ta đã biết áp dụng sài đất để cách trị mụn trứng cá hiệu quả. Người xưa đã dùng sài đất đun nước tắm cho trẻ sơ sinh để loại bỏ mụn nhọt, rôm sẩy. Bên cạnh đó, Đông y cũng kỹ thuật thuộc tính giải nhiệt, thanh mát, loại trừ độc tố và cách trị mụn trứng cá thiên nhiêntrị mụn trứng cá bọc bằng thiên nhiên có công dụng của loại dược chất thiên nhiên này.

Bạn xin mời cách trị mụn cám hữu hiệu tại nhà của bạn theo 2 cách sau:

Sắc sài đất lấy nước uống để cách trị mụn trứng cá nhanh
cách trị mụn cám bằng nước sài đất:

Sài đất phơi khô hoặc tươi, sắc kỹ rồi chắt lấy nước. Uống nước sài đất hằng ngày để cách trị mụn cám, tiêu độc, mát gan  và ngăn ngừa mụn trở lại cực tốt.

trị mụn bọc mụn cám bằng mặt nạ sài đất

tuy nhiên, để cách trị mụn cám tác dụng tốt, bạn cũng có thể phối hợp đắp mặt nạ sài đất. Sài đất tươi rửa thật sạch rồi ngâm chung với 1 chút muối trong khoảng 5 phút. Xay hoặc giã nhuyễn sài đất sau đó dùng bã sài đắp lên da có bị mụn trứng cá uống thuốc gì. Giữ mặt nạ khoảng 10 phút rồi rửa sạch lại với nước. Bạn cách thực hiện siêng năng 2-3 lần 1 tuần để trị mụn cám hữu hiệu nhất nhé.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm