Triệt lông 3g giá bao nhiêu giá rẻ ?

Banner khuyen maiHot

Chào thầy thuốc, tôi là Xuân Lan hiện đang có nhu cầu triệt lông nách vĩnh viễn tại nhà . Được biết bệnh viện mình đang có dịch vụ triệt lông 3g. Vậy thầy thuốc có thể cho tôi biết triệt lông 3g giá bao nhiêu được không ạ?

Xuân Lan, 27 tuổi, Thanh Xuân, Hà Nội

Trả lời:

 

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư cach tay long chan long tay. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Tại khoa chúng tôi đang sử dụng các phương pháp triệt lông khác nhau, bên cạnh đó bạn chọn lựa công nghệ triệt lông 3g thì đây cũng là một công nghệ tốt.

Triệt lông 3g  mang lại hiệu quả vượt trội

Công nghệ triệt lông 3g trên thực tiễn là cách thức sử dụng ánh sáng từ máy Laser Diode trong hiệu quả triệt lông. Ánh sáng từ máy Laser Diode sẽ nhanh chóng được chuyển hóa thành năng lượng nhiệt có tác dụng đốt cháy tận gốc mầm nhú nang lông khiến cho sợi lông bị yếu đi và nang lông cũng bị vô hiệu hóa. Bằng các bước sóng có tần số khoảng 808nm sẽ được truyền đến da và có tác dụng tiếp nhận sắc tố melanin chứa trong nang lông khiến cho sợi lông bị nhạt màu. Việc tiếp thụ melanin cũng đồng nghĩa với việc con đường chuyển vận nước và chất dinh dưỡng đi nuôi nang lông bị triệt tiêu hoàn toàn khiến lông không còn thời cơ mọc lại.

Mỗi liệu trình tẩy lông chân tự nhiên của chúng tôi sẽ được diễn ra trong khoảng 30 phút dưới sự thực hiện của hàng ngũ y bác sĩ 100% có giấy phép hoạt động trong ngành điều trị thẩm mỹ và đã có quá trình tu nghiệp tại nước ngoài. Qua từ 4 – 6 liệu trình điều trị, bạn đã có thể sở hữu được một làn da sạch lông và mịn màng với lỗ chân lông thu nhỏ và se khít. Điều này đặc biệt có lợi đối với những bạn có lỗ chân lông lớn và tuyến mồ hôi phát triển.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm