Triệt lông 4G – công nghệ của bạn trẻ sành điệu

Banner khuyen maiHot

Triệt lông hiện đang là trào lưu mới của các bạn trẻ, không chỉ bởi vì nó giúp giải quyết vấn đề lông rậm nan giải ở cả hai giới mà còn là dấu hiệu chuyên viên tham mưu của V Medical Spa cho biết, dịch vụ triệt lông 4G đã có mặt tại VN được hơn 2 năm. Lượng khách gọi điện và đặt làm dịch vụ tại đây có tới hơn 60% là các bạn trẻ, những người luôn dễ dàng thích nghi và sẵn sàng thí điểm những công nghệ mới mẻ, hiện đại.

->> triệt lông vĩnh viễn hà nội

Bạn Quỳnh Chi, 19 tuổi, hiện đang là sinh viên đại học tại Hà Nội san sẻ: “Mình đã cân nhắc rất nhiều trước khi chọn lựa công nghệ triệt lông 4G vì khá đắt, và may mắn là quyết định này rất chính xác. Mình chỉ phải tới làm 6 lần, mỗi lần mất 15 – 20 phút, rất nhanh và không hề đau. Mình hà tằn hà tiện được thời gian và không phải lo âu gì về việc liệu có đau hay bị bỏng".

Bạn Thanh Hương,23 tuổi, nhân viên ngân hàng tại Hà Nội cho biết: “Điều mình quan hoài không phải là đắt hay rẻ, mà là hiệu quả có tốt hay không và không tốn nhiều thời kì đi lại. Về hai điểm này thì mình hoàn toàn ưng với công nghệ 4G”.

4G – Dấu ấn của đẳng cấp và sành điệu

 Triệt lông 4G - công nghệ của bạn trẻ sành điệu hiện, các bạn trẻ thường bị nhiễu loạn bởi có quá nhiều các công nghệ triệt lông và theo lề thói, các bạn thường chọn lọc các công nghệ có giá thấp với nghĩ suy rằng, nếu cam kết về hiệu quả và bảo hành giống nhau thì tại sao lại phải mua dịch vụ triệt lông đắt tiền. Quan điểm này là hoàn toàn sai, do nếu không may gặp phải máy Trung Quốc, bạn không chỉ không đạt được kết quả điều trị như mong muốn mà còn phải mất nhiều thời gian và tiền nong hơn để giải quyết những thương tổn như bỏng, mẩn ngứa, thâm da. Mặt khác, triệt lông 4G là công nghệ hiện đại nhất hiện thời, chọn lựa công nghệ này bạn sẽ chứng tỏ được sự minh mẫn, đẳng cấp và sành điệu của mình.

->> tẩy lông mặt vĩnh viễn

4G – phí tổn xứng đáng với giá trị

hoài cho dịch vụ triệt lông 4G khá cao,nhưng không bởi vậy mà “giảm nhiệt”, bởi với những bạn trẻ hiện tại, họ có thu nhập và điều kiện hơn, họ cũng có những lựa chọn sáng ý hơn để đạt kết quả tốt nhất.

phải với những loại máy Trung Quốc, hoặc những công nghệ triệt lông trước có thể gây ra tình trạng ngứa, bỏng rát, phải làm nhiều lần, mà không đạt được kết quả  cao, thì nay 4G đã khắc phục được quơ:

– Triệt lông hiệu quả với mọi tình trạng da và lông ở mọi vị trí.

– Lịch trình điều trị ngắn : 5-15 phút cho mỗi lần và chỉ cần 3-6 lần sẽ ngăn không cho lông mọc lại trong vòng 6 – 10 năm.

– Có tác dụng kép trị viêm nang lông, làm da mượt mà, sáng màu vùng da thâm xỉn.

– Không cần dùng gel lạnh do 4G có khả năng kiểm soát năng lượng không phân tán ra bề mặt, mà chỉ tập trung ở sợi lông, nên có thể cho kết quả cao nhất mà không lo sợ bị bỏng, rát.

->> tẩy lông tay

– Cơ chế hút chân không giúp ức chế tạm bợ đầu dây tâm thần cảm giác như giải pháp gây tê cục bộ nên không hề đau.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm